Thứ tư, 03/01/2024, 14:43 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Xuân Hạnh vướng lùm xùm sau khi đăng quang, CEO Bảo Hoàng nói gì?

Giữa lúc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Xuân Hạnh vướng tranh cãi, CEO Bảo Hoàng đã viết tâm thư dài thể hiện quan điểm của bản thân.

Vượt qua 37 thí sinh, Bùi Thị Xuân Hạnh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Tuy nhiên, người đẹp lại vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, nàng hậu 23 tuổi còn bị lập các hội nhóm antifan để công kích suốt những ngày qua. Nhiều người cho rằng Xuân Hạnh có phần thể hiện không vượt trội so với Á hậu Hoàng Thị Nhung trong đêm Chung kết.

2s8v9mus8j1-k8qlva83vg2-n8k6i018nt3
Bùi Thị Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Giữa lúc kết quả cuộc thi gây tranh cãi, Trần Việt Bảo Hoàng - CEO công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 lên tiếng nêu rõ quan điểm. Bảo Hoàng cho biết Xuân Hạnh là một trong những ứng viên được đánh giá cao từ những ngày đầu cuộc thi, luôn khiến ban giám khảo bất ngờ khi xử lý các câu hỏi khó.

Nam CEO chia sẻ: "Xuân Hạnh là một bất ngờ khi xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không nằm trong danh sách dự thi từ đầu, nhưng phần thi phút cuối không có sự chuẩn bị của em vẫn hoàn toàn thuyết phục với Ban giám khảo. Ở Hạnh có sự authenticity (tự nhiên, thuần chất), khí chất và bản lĩnh và một tư duy đột phá, không rập khuôn lối mòn. Tất cả những đề bài của cuộc thi, Xuân Hạnh luôn có cách tiếp cận độc đáo và thực tiễn, có sự mới mẻ của một bộ óc trẻ chịu tìm tòi. Những cuộc phỏng vấn kín với Ban tổ chức và Ban giám khảo, Hạnh cũng luôn làm tốt và thuyết phục, quan trọng là luôn mang đến cảm giác khiến đối phương muốn trò chuyện thêm".

7966pbkdp51-5yaype7pj62-o7ekwv5b623
Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gọi tên Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Thị Nhung.

Đặc biệt, CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh không thể hiện tốt nhất trong đêm Chung kết nhưng cả quá trình thi thì được đánh giá cao. Anh cho hay: "Chiến thắng của Xuân Hạnh là một hành trình và dù trong đêm Chung kết, bản lĩnh trình diễn sân khấu còn chưa đạt tới độ chín nhất, nhưng nội dung và tư duy trong cách tiếp cận và trả lời, debate của Xuân Hạnh là không thể chối cãi. Nền tảng, tư chất và khả năng học hỏi, tiến bộ tốt là lí do mà 7 thành viên Ban giám khảo đồng thuận lựa chọn Xuân Hạnh, dù biết bạn vẫn là một viên ngọc thô cần được mài giũa đúng".

Còn về tin đồn Xuân Hạnh đăng quang vì có học vấn vượt trội hơn Hoàng Thị Nhung, CEO Bảo Hoàng cũng giải thích: "Hơn ai hết, mình vui mừng với kết quả chung cuộc. Mình chưa bao giờ muốn xây dựng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam theo hướng đề cao học vị hay bằng cấp, mà chiến thắng của Xuân Hạnh với mình là chiến thắng của tư duy trẻ trung và sự mới mẻ. Cái vỗ tay mình dành cho Xuân Hạnh ngày đầu nhập cuộc trong video này, hôm nay vẫn không đổi. Còn đêm Chung kết, nét mặt mình trên sân khấu trao giải là đang lo lắng vì MC chưa đọc đủ đại biểu trao giải, sau đó mình phải dùng tay ra hiệu cho nhân viên đưa đại biểu lên sân khấu".

cd_151553bebd
CEO Bảo Hoàng

Những chia sẻ của trưởng BTC nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ fan sắc đẹp. Bởi lẽ, trong hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, dù luôn nằm trong top thí sinh nổi bật, nhưng với fan sắc đẹp Xuân Hạnh không phải là cái tên được nhắm đến cho ngôi vị Hoa hậu. 

Được biết, ngay sau đêm chung kết, hội anti Bùi Thị Xuân Hạnh được lập ra, hiện có vài nghìn thành viên. Số lượng thành viên đang tăng dần.

Các bài đăng trên fanpage chính thức của Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về kết quả cuộc thi nhận được sự tương tác lớn của khán giả. Tuy nhiên, phần lớn khán giả thể hiện cảm xúc “nổi giận” là chủ yếu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tên thật Bùi Thị Xuân Hạnh, sinh năm 2001, quê Ninh Bình, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Quốc dân Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,71m, số đo ba vòng lần lượt 82-60-87cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Xuân Hạnh từng là Á quân một cuộc người mẫu.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục