Thứ năm, 07/12/2023, 11:00 (GMT+7)

Giáng Sinh ở Dubai 2023: Top 5 hoạt động tuyệt vời cho mùa lễ hội

PV (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Dubai luôn là một điểm đến đáng mơ ước hàng năm, nhưng nó trở nên đặc biệt hấp dẫn hơn vào dịp Giáng Sinh. Thành phố này mang đến những trải nghiệm duy nhất cho lễ hội mà sẽ làm cho bạn vui vẻ suốt thời gian bạn thăm thành phố.

Giáng Sinh ở Dubai không giống như bất kỳ sự kỷ niệm nào khác trên thế giới. Đây là hướng dẫn đầy đủ của bạn để ăn mừng Giáng Sinh ở Dubai, mọi thứ nên có trong danh sách của bạn và những điều bạn có thể mong đợi.

Thăm Chợ Giáng Sinh ở Dubai

.

Dubai là thiên đàng của những người mua sắm. Tại sao nên ít hấp dẫn hơn vào dịp Giáng Sinh? Dubai có nhiều chợ Giáng Sinh địa phương và lớn mà bán đủ loại hàng hóa. Hãy mặc những gì bạn mua hoặc mang theo chúng như những món lưu niệm. Nhưng đừng bỏ lỡ chợ với mọi giá!

Ăn mừng Giáng sinh tại Global Village

.

Những điều tuyệt vời nhất của thế giới được trưng bày tại Global Village của Dubai. Vào dịp Giáng Sinh, công viên giải trí được trang trí càng tốt với đèn và đu quay, mang lại những truyền thống Giáng Sinh từ khắp nơi trên thế giới dưới một mái nhà.

Trải nghiệm Giáng sinh tại "Xứ Sở Thần Tiên Mùa Đông"

.

Thiếu tuyết vào dịp Giáng Sinh? Mặc dù thời tiết Dubai không giúp bạn thực hiện điều đó, các công viên tuyết ở Dubai sẽ giúp bạn! Hãy dành ngày Giáng Sinh của bạn tại xứ sở thần tiên mùa đông nơi bạn có thể tham gia các trò chơi, chơi trong tuyết, thưởng thức đồ ăn ngon và có khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Du lịch Giáng sinh xung quanh Dubai

.

Mặc dù Dubai có nhiều điều để cung cấp, nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm Giáng Sinh bình yên, hãy khám phá các phần khác của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tất cả các khu vực của đất nước này được kết nối tốt, không phụ thuộc vào bạn muốn đi đâu để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Thưởng thức bữa sáng Giáng sinh ở Dubai

.

Giáng Sinh là về bữa tiệc tốt với bạn bè và gia đình. Hãy thưởng thức bữa sáng cùng những người thân yêu tại một số nhà hàng tốt nhất ở Dubai và thưởng thức đồ ăn ngon từ các bữa buffet Giáng Sinh phong cách. Ở kiểu cách đúng của Giáng Sinh!

Với chương trình tour trọn gói Dubai dịp Giáng Sinh 2023 của Viantravel, bạn sẽ được trải nghiệm những điều này một cách đặc biệt. Từ dịch vụ hàng không, dịch vụ lưu trú và buffet 5 sao cùng các điểm tham quan nổi tiếng như Vườn hoa Miracle, Đảo Cọ, Safari, mỗi điểm tham quan sẽ là một hành trình kỷ niệm đầy ý nghĩa. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Viantravel tại đường dẫn https://viantravel.com hoặc liên hệ Hotline 19003072 để được tư vấn và đặt dịch vụ.

Giáng Sinh ở Dubai không chỉ là một dịp lễ, mà là một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tình yêu thương. Hãy để Dubai trở thành điểm đến cho một kỳ nghỉ Giáng Sinh ý nghĩa, nơi mà niềm vui và tình yêu thương lan tỏa khắp nơi.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục