Thứ sáu, 12/04/2024, 06:09 (GMT+7)

Dự báo tử vi hôm nay 12/4/2024 của 12 con giáp 

Xem dự báo tử vi hôm nay 12/4 của 12 con giáp giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh theo từng tuổi đầy đủ, chi tiết.

1. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Tý

Thiên Quan đe dọa khiến khá mệt mỏi vì những biến cố trong công việc. Ngày này bạn nên tránh va chạm với chính quyền, pháp luật kẻo rước họa vào thân. Ai làm ăn gian dối sẽ sớm bị bại lộ, đừng nghĩ làm chuyện phi pháp thì trời Phật không biết. 

Ngày Tý Mùi Tương Hại nên tiền bạc của con giáp này cũng không khá hơn là mấy. Bạn là người tốt tính nhưng chi tiêu khá mạnh tay nếu bị ai đó dỗ ngọt. Những người đang trên đường xây dựng sự nghiệp sẽ phải chi khoản tiền khá lớn. 

Đường tình duyên ảm đạm vì Thổ Thủy tương khắc. Mối quan hệ giữa con giáp này với nửa kia đang gặp chiến tranh lạnh vì sự nghi ngờ lẫn nhau. Thêm vào đó mỗi lần gặp chuyện tiêu cực thì bạn khá nóng tính, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

2. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Sửu

Công việc không có dấu hiệu tiến triển do Tương Xung giáng đòn. Bạn mất niềm tin vào mọi thứ, không còn phương hướng, tự hỏi liệu con đường mình đang đi có đúng hay không. Người làm kinh doanh dần rơi vào sự bế tắc, mất khá nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tiền bạc tăng vùn vụt khi có Thực Thần chiếu cố. Ngoài đồng lương cơ bản thì Sửu còn chịu khó kiếm thêm bằng nghề tay trái hoặc xin tăng ca. Nhiều khả năng nay bản mệnh sẽ có lộc ăn uống hoặc được tặng quà. 

Bạn là con giáp thánh thiện rất biết an ủi những người xung quanh, trẻ con rất thích chơi với bạn. Những người đang tìm kiếm một nửa của mình sẽ sớm tìm được nhờ sự tác hợp của người quen.

3. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Dần

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết trong thời gian này Dần dễ bị cám dỗ sa đà vào con đường làm ăn bất lương nhưng may mắn là bạn rất tỉnh táo và từ chối. Bản mệnh thông minh, hào phóng nên rất được việc, nói được làm được, tuy nhiên còn thiếu chút gan dạ để làm nên thành công. 

Tuổi Dần khá may mắn về chuyện tiền bạc, con giáp này có nhiều nguồn thu khác nhau, dòng tiền luôn luôn chảy rất linh hoạt. Tuy nhiên đừng dại dột nghe lời xu nịnh từ người khác mời đầu tư, mua hàng vì bạn rất dễ bị ăn quả lừa.

Tình cảm bất ổn vì Mộc Thổ bất dung. Một khi không vui bạn liền không muốn nói chuyện và không muốn bất cứ ai giúp đỡ. Những bạn nữ tuổi này đang có thai thì nên để ý đến sức khỏe, hạn chế đi lại nhiều.

4. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Mão

Ngày mới Thiên Ấn dẫn đường giúp Mão tự tin và năng nổ hơn trong công việc. Nay bạn làm được khá nhiều việc, thuyết phục được người khác và có tiếng nói hơn ở cơ quan. Tuy nhiên đừng thấy người ta nể mình mà ngạo mạn nhé, hãy khiêm tốn thêm chút nữa. 

Tam Hợp cũng cho Mão khá nhiều may mắn trong đường tài vận. Con giáp này thu được lợi lộc từ những mối quan hệ ngoại giao. Hãy cứ làm ăn lương thiện, bạn sẽ thu được thêm nhiều những đồng tiền chân chính khiến ai cũng phải ghen tị. 

Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến bản mệnh đau đầu vì tình cảm. Người độc thân khá bực bội vì sự hối thúc của gia đình và nhận thấy sự lạnh lùng từ người mình thích. Thay vì phàn nàn, có lẽ bạn nên đối diện thẳng thắn với vấn đề mình đang gặp để mạnh mẽ hơn.

5. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Thìn

Công việc của Thìn gặp Thương Quan giáng họa nên trăm bề khó khăn. Có những việc tưởng như mình đã hoàn thành xong, đã an tâm rồi nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót. Tính bạn hoạt bát thông minh nhưng đôi khi vì hiếu thắng nên dễ gây ra những lỗi sai không đáng. 

Hung tinh ngăn trở đường tiền bạc của bản mệnh phát triển, có điềm hao tài ngoài ý muốn. Nếu có thể hãy ở nhà cho an toàn và không nên đăng những điều mình không biết rõ lên mạng xã hội. Người nào đang buôn bán thì nên cẩn thận với lừa đảo bằng hình thức thôi miên. 

Đường tình duyên ở mức bình ổn khi Thổ - Thổ tương hòa. Bạn là con giáp biết điều, nay có gặp khó khăn cũng không muốn nhờ vả người khác, thà tự mình đi đường vòng chứ không muốn chủ động nhờ vả người khác giúp đỡ.

6. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ không tốt vì gặp Kiếp Tài lâm vận. Bạn chưa có được sự ủng hộ từ bất cứ ai, làm việc hay bị bắt bẻ chèn ép, nhất là những bạn mới nhận việc. Nay có điềm mất mát tài liệu quan trọng, mất quyền lợi, mất tiếng nói trong cơ quan, Tỵ nên cẩn thận. 

Tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ Tam Hội dẫn đường. Tầm nhìn mới mẻ giúp con giáp này nhìn thấy cơ hội kiếm tiền rất nhanh nhạy. Nay Tỵ giải quyết được khá nhiều chuyện liên quan đến tiền bạc, bạn thấy đầu óc nhẹ nhõm hơn hẳn. 

Hỏa Thổ tương sinh giúp tình cảm của bạn và người ấy được hâm nóng, cả 2 có thời gian dành cho nhau. Bạn đã dần thấu tỏ hơn nỗi lòng của đối phương khi biết đặt mình vào vị trí của người ấy. 

3

7. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên lâm vận cho biết sự nghiệp của Ngọ sẽ có biến cố. Bạn dễ xem nhẹ ưu điểm của bản thân và quá để tâm đến khuyết điểm của mình nên khó tiến bộ. Người có năng lực thì không được trọng dụng bằng kẻ khéo ăn khéo nịnh, bạn cảm thấy bất mãn vô cùng.

Bù lại tiền của con giáp này đầy triển vọng nhờ Tam Hội trợ lực. Bạn có quý nhân giúp sức, tạo điều kiện để có được thu nhập vững vàng, ổn định. Bạn sẽ thoải mái và không mất nhiều thời gian lo lắng vì tiền. 

Tình duyên khởi sắc nhờ Hỏa sinh Thổ. Bạn không giỏi thể hiện tình cảm nhưng sống rất tử tế và chan hòa với mọi người, vô cùng yêu con thương cháu. Người tiếp xúc với bạn lâu sẽ hiểu được những gì mà bạn nói ra trong ngày thứ 6, đừng áy náy hay ngại ngùng khi nói ra tâm sự.

8. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Mùi

Thực Thần trợ lực cho những bạn làm tự do hoặc có thêm nghề tay trái. Mồ hôi công sức của bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng được công nhận. Người trồng cây ăn trái, tăng gia sản xuất có thành quả tốt đẹp, được người tiêu dùng mới đón nhận. 

Bản mệnh được giải tỏa những căng thẳng liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể nhận được sự hẫu thuẫn của người thân rất nhiều trong công việc và tiền bạc. Nếu hôm nay có người cho lộc ăn cứ hoan hỉ đón nhận, đừng từ chối sự yêu mến của người ta dành cho mình. 

Thổ - Thổ tương hòa là tín hiệu tốt cho tình duyên của bản mệnh. Khi nghe theo trái tim, bạn sẽ luôn được trao cho thứ mình cần. Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ tỏa ra sức hấp dẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

9. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Thân

Chính Tài trợ vận cho biết tuổi Thân sẽ thấy được tín hiệu tốt trong công việc, nhất là những ai đang trông ngóng lương thưởng. Bản mệnh có những suy nghĩ vô cùng lạc quan, tính cách vui vẻ chính là chìa khóa giúp bạn có thêm nhiều quý nhân đến giúp đỡ. 

Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày khá may mắn về tiền bạc, nhất là người làm công chức hoặc kinh doanh. Ai cảm thấy đồng lương mình được trả không xứng đáng thì nên góp ý với cấp trên, mong muốn của bạn sẽ được thực hiện. 

Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim cho biết con giáp hiền lành này sẽ nhận được sự yêu mến từ trẻ con và người lớn tuổi. Hội độc thân vô cùng lạc quan và vô tư, bạn tin vào chữ duyên phận, không buồn vì những lời chê bai từ người khác.

10. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Dậu

Thiên Tài trợ vận giúp Dậu có cái nhìn lạc quan và thông thái trong công việc. Bạn tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được mục đích mà chỉ riêng bạn biết. Tiểu nhân sẽ xuất hiện trong thời gian này nhưng không thể làm gì bạn vì năng lực của họ thua bạn quá xa. 

Dậu có được con đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi. Người làm tự do sẽ dễ kiếm tiền hơn người làm công chức trong ngày hôm nay. Tuổi này có thể thử vận may của mình lớn đến đâu bằng cách săn hàng giảm giá hoặc chơi trò chơi có thưởng. 

Cục diện Thổ - Kim tương sinh là điềm báo tốt lành cho tình duyên của Dậu. Khi yêu bạn không hứa hẹn những điều xa xôi mà sống thành thật và hết lòng vì hiện tại. Con giáp thẳng thắn này hay nói lời khó nghe với người khác nhưng thực ra rất tốt bụng và hiểu chuyện.

11. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Tuất

Lo ngại nhắc nhở mệnh chủ cần phải quyết đoán, dứt khoát để đưa ra lựa chọn nhanh chóng nhất trong công việc hôm nay vì gặp Thương Quan giáng họa. Con giáp này có tinh thần chủ động nhưng không nên hiếu thắng quá mức kẻo bị cấp trên phê bình. 

Tài vận gặp Tương Phá nên hơi ảm đạm, dễ gặp phiền phức. Nếu bạn cảm thấy có chuyện không ổn thì đúng là như vậy đó, linh tính đang mách cho bạn trước để bạn chuẩn bị. Chú ý hôm nay nên hạn chế mua bán, đi xa, đầu tư làm ăn vì rất dễ mất trắng tiền trong ví. 

Nay bạn nghĩ về gia đình nhiều hơn và cảm thấy bất mãn với một số người từng hại người thân của mình. Sự hận thù trong lòng bạn có lẽ chưa thực sự tan biến, nên tìm đến Phật pháp để đỡ khổ tâm hơn.

12. Tử vi hôm nay 12/4/2024 của tuổi Hợi

Công việc của Hợi suôn sẻ vô cùng nhờ Chính Quan chiếu cố. Xin việc, thi cử, học hành đều tốt hơn cả mong đợi khiến bạn vô cùng phấn khởi. Bạn tôn trọng những người đi trước có kinh nghiệm nên họ vô cùng quý mến bạn và hay giúp đỡ bạn trong công việc. 

Tam Hợp cục nâng đỡ giúp Hợi hợp tác làm ăn thuận lợi, buôn bán đắt khách. Con giáp này có tư tưởng khoáng đạt, không thích chơi đểu nên cũng từ đó mà thu hút được nhiều lộc lá, những người làm ăn có tâm thì trời không bao giờ phụ lòng. 

Ngũ hành Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh hãy bỏ bớt cái tôi đi thì gia đạo mới yên ấm được. Con cái thì không nên cãi lời cha mẹ quá nhiều, thay vì cãi cọ thì nên bình tĩnh giải thích quan điểm của mình để họ hiểu, họ chỉ muốn tốt cho bạn chứ không có ý xấu.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 12/4/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục