Thứ ba, 05/03/2024, 17:00 (GMT+7)

Đồng hồ thông minh Oppo Watch X được xem là bản sao của OnePlus Watch 2?

Đồng hồ thông minh Oppo Watch X vừa ra mắt được xem là bản sao gần như trọn vẹn của OnePlus Watch 2 về thiết kế và thậm chí có cùng thông số kỹ thuật.

Có ý kiến cho rằng, Oppo Watch X là OnePlus Watch 2 được đổi thương hiệu, mặc dù rất khó để nói đâu là bản gốc kể từ khi Oppo và OnePlus sáp nhập bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của họ gần ba năm trước.

2(80)-1280x720

Điều duy nhất sẽ khác là tính sẵn có và có thể cả giá cả. Đồng hồ thông minh Oppo Watch X mới ban đầu sẽ được ra mắt ở một số nước châu Á, nhưng cuối cùng nó sẽ được ra mắt trên toàn cầu.

OnePlus Watch 2 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, cũng như Bắc Mỹ và một số khu vực ở Châu Á. Hiện tại, cả hai chiếc đồng hồ thông minh đều có giá bán khoảng 300 USD / 300 euro, nhưng mức giá này có thể khác nhau tùy theo quốc gia.

Theo thông số kỹ thuật, Oppo Watch X có màn hình AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466 x 466 pixel và lớp bảo vệ bằng tinh thể sapphire 2,5D. Máy có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon W5 Gen 1, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Viên pin 500mAh hứa hẹn cho Oppo Watch X có thời lượng sử dụng lên tới 48 giờ ở chế độ thông minh, lên tới 100 giờ sử dụng tiêu chuẩn ở chế độ thông minh hoặc lên đến 12 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Đồng hồ thông minh mới của Oppo hỗ trợ NFC (Giao tiếp trường gần), Bluetooth 5.0 và WiFi. Máy được tích hợp GPS và chứng nhận MIL-STD-810H về khả năng chống nước và bụi.

Theo Oppo, đồng hồ thông minh của hãng chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh chạy Android 8.0 trở lên, cũng phải có phiên bản GMS (Google Mobile Services) từ 23.45.23 trở lên. Rất tiếc, Oppo Watch X không hỗ trợ thiết bị iOS và Android.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục