Thứ ba, 19/03/2024, 05:29 (GMT+7)

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình đăng quang Hoa hậu Nhân ái Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình chính thức đạt vương miện Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Tối 15/3, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam cùng sự tranh tài của top 18 nữ doanh nhân xuất sắc của mùa giải năm nay với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình.

Đêm chung kết có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi cùng hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.

Trong đêm chung kết, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bình đã để lại nhiều ấn tượng với 3 vòng thi trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn. Nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh và kĩ năng sân khấu được trau dồi mỗi ngày, doanh nhân Nguyễn Thị Bình được gọi tên vào top 7 chung cuộc và đến với phần thi ứng xử.

Bà Đặng Gia Bena cùng hội đồng ban giám khảo đêm chung kết.

Ngoài gây ấn tượng với các vòng thi trình diễn và màn ứng xử đầy thông minh trong đêm chung kết cũng như phong độ được giữ vững trong xuyên suốt hành trình vừa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Bình còn thuyết phục được ban tổ chức và ban giám khảo với dự án thiện nguyện mang tên “Viết ước mơ cho em”. Dự án này cũng đã giúp doanh nhân Nguyễn Thị Bình xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn đạt được giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

Theo đánh giá của ban tổ chức, trong số các dự án thiện nguyện được các thí sinh tự tìm hiểu, lên kế hoạch và gửi về cho BTC thì dự án “Viết ước mơ cho em” phù hợp và khả thi nhất, mang lại hiệu ứng tốt nhất để đưa vào triển khai.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024.

Được biết, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Công ty BN Beauty Spa - chuyên sản xuất mỹ phẩm. Trong thời gian tới, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Bình sẽ cùng ban tổ chức triển khai thực hiện dự án “Viết ước mơ cho em”.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, đồng Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và Doanh nhân Nguyễn Thị Dung.

Hoa hậu Nhân ái Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 Nguyễn Thị Bình.

Kết thúc đêm chung kết, Tân Hoa hậu cùng các Á hậu và Hoa hậu Nhân ái sẽ bắt đầu cho hành trình đương nhiệm của mình với sứ mệnh tạo ra những giá trị nhân văn đến cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar là đơn vị sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức. Cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục