Tiếp Thị Gia Đình

Thứ bảy, 02/09/2023, 19:15 (GMT+7)

Doanh nhân An Nhiên: Từ cố vấn chiến lược truyền thông đến Tổng đạo diễn

Trước khi gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn Juliette Fashion show: “Love and the Cosmos”, nữ doanh nhân An Nhiên đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập và điều hành của mạng lưới HWLN, Cố vấn chiến lược & truyền thông cho nhiều công ty, nhãn hàng.

Doanh nhân An Nhiên (Trần Thị An) đã có thời gian dài gắn bó trong vai trò Cố vấn chiến lược và truyền thông Thời Trang Juliette Luxury EMFA Group. Tại đây, nữ doanh nhân đảm nhận vai trò đưa ra các chiến lược về truyền thông, quảng bá, marketing và thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm cho thương hiệu thời trang Juliette.

Ngoài ra, các sự kiện, các hoạt động nổi bật của thương hiệu đã đóng đinh tên tuổi và tầm ảnh hưởng của nữ doanh nhân tài năng này.

11693652274.png
Doanh nhân An Nhiên - Tổng Đạo diễn tài ba của Juliette Fashion Show.

Vừa qua, thương hiệu Juliette Luxury đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tổ chức Fashion Show “Love and The Cosmos” nhằm lan tỏa thông điệp về thời trang bền vững và bảo vệ môi trường. Show diễn cũng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các sinh viên có đam mê sáng tạo trong ngành thời trang để được trau dồi kỹ năng và khám phá bản thân, góp phần chung tay phát triển ngành thời trang nước nhà.

nh 1
Tổng đạo diễn An Nhiên (ngoài cùng bên trái) rạng rỡ trên sân khấu Juliette Fashion Show.

Show diễn quy tụ 45 thiết kế mới, mang hơi thở của sự sáng tạo với chủ đề “Tình yêu và vũ trụ”. Trong đó, 16 sản phẩm xuất sắc đến từ sinh viên thiết kế của Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Những tác phẩm còn lại đến từ thương hiệu Juliette Luxury.

Màn trình diễn điêu luyện của các celeb như Hoa hậu Mai Phương, top 5 Hoa hậu hoàn vũ Mai Nguyễn, Á hậu Xuân Nghi, Á hậu doanh nhân 2022 Đỗ Thị Vân Anh, Siêu mẫu Hạ Vy… cùng các người mẫu chuyên nghiệp đã mang đến một show diễn đẳng cấp.

nh
Cố vấn Chiến lược và Truyền thông An Nhiên ngồi ghế nóng BGK Cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế trẻ của EMFA Group & HTU.

Trong vai trò Tổng đạo diễn chương trình, doanh nhân An Nhiên cùng các cộng sự đã nhiều đêm không ăn, không ngủ, cống hiến cho show diễn.

Nhìn lại hành trình đã qua, nữ doanh nhân chia sẻ: “Love and The Cosmos sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong tôi khi ở những giờ phút cuối cùng của tuổi 34. Trong vai trò Tổng đạo diễn chương trình, tôi thật sự biết ơn tất cả quý vị đã ủng hộ Juliette Luxury cũng như biết ơn tất cả những thành viên Ban tổ chức - những người đã thực sự lăn xả với công việc để chúng ta có thể tự hào về những gì đã làm được với nguồn lực mà ta có trong show đâu tay này”.

41693652274.png
An Nhiên cùng Chủ tịch Juliette Luxury trao Kỷ niệm chương cho sinh viên đạt giải NTK được yêu thích nhất của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Doanh nhân An Nhiên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu thông qua chương trình này này. Đây sẽ là bước đệm để người đẹp tiếp tục chinh phục những vai trò mới trong tương lai.

51693652274.png
Doanh nhân An Nhiên và Hoa Hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Sau show diễn, nữ doanh nhân An Nhiên tiếp tục bắt tay vào những hoạt động mới trong chiến lược truyền thông cho thương hiệu Juliette Luxury. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực lãnh đạo và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, điều hành doanh nghiệp về xây dựng và nội thất. Doanh nhân An Nhiên khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Cùng chuyên mục