Thứ hai, 03/10/2022, 08:49 (GMT+7)

Cách mặc đồ đẹp hơn để bạn thật cuốn hút trong mắt người khác

Chị em phụ nữ đều mong ước sở hữu một vẻ ngoài được kết hợp thật hoàn hảo. Hãy học cách mặc đồ đẹp hơn để khiến mọi người phải trầm trồ?

trang phục
trang phục

7 cách mặc đồ đẹp hơn để bạn trở nên thật cuốn hút! Ảnh: Shutterstock

Hãy cùng thử 7 cách mặc đồ đẹp hơn nhé!

Phù hợp với dáng người

Phong cách thời trang đẹp nhất chính là những bộ cánh phù hợp với dáng người của bạn. Chúng ta đều sẽ có những bộ phận cơ thể muốn làm nổi bật và những phần muốn ít bị chú ý hơn.

Quan trọng là phải nhận ra và tìm cách thu hút sự chú ý đến điểm hấp dẫn trên cơ thể bạn. Những kiến thức hướng dẫn cách ăn mặc phù hợp cho từng dáng người có rất nhiều trên mạng xã hội. Pinterest sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cho bạn những gợi ý.

trang phục
trang phục

Xác định dáng người là bước đầu tiên trong 7 cách mặc đồ đẹp hơn. Ảnh: Shutterstock

Xác định phong cách riêng

Điều khiến chúng ta trở nên độc đáo chính là phong cách riêng. Khi bạn đã có kiến thức về dáng người của mình thì bước tiếp theo chính là xác định phong cách. Bạn có thể chọn đi theo phong cách cổ điển, bụi bặm, đơn giản, hay nhẹ nhàng nữ tính,… Hãy chú ý những lựa chọn trang phục hàng ngày của bạn. Phong cách nào được sử dụng thường xuyên hơn hẳn? Khoác lên mình bộ cánh mà bạn cảm thấy thoải mái sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thu hút nhất.

trang phục

Thử Bohemian style cũng là cách mặc đồ đẹp hơn Ảnh: Shutterstock

Pha trộn giữa gam màu trung tính và rực rỡ

Hãy đảm bảo tủ quần áo của bạn có cả gam màu trung tính xen lẫn sặc sỡ. Điều đó sẽ cho bạn cơ hội thoả sức “mix and match”. Các màu sắc trung tính sẽ là một lớp nền hoàn hảo để làm nổi bật những gam màu rực rỡ hơn. Ngoài ra, các gam màu trung tính thường sẽ là những gam màu sang trọng nhất.

Sức mạnh của sự đồng nhất

Những bộ trang phục với một màu đồng nhất có rất nhiều ưu điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. Sự đồng nhất khiến bạn trông quyền lực hơn. Một bộ trang phục có sự thống nhất về màu sắc sẽ thu hút sự chú ý đến bạn thay vì quần áo. Hơn nữa, đây chính là lựa chọn tuyệt vời khi chụp ảnh.

trang phục

Trang phục đồng nhất màu sắc là cách mặc đồ đẹp hơn Ảnh: Shutterstock

Đừng bỏ quên trang sức

Trang sức chính là sự tồn tại kỳ diệu của thời trang. Chúng sẽ là điểm nhấn cuối cùng mà bạn cần. Trang phục thiếu đi phụ kiện giống như món ăn thiếu mất gia vị. Một món trang sức tinh tế sẽ là điểm kết nối cho cả bộ trang phục của bạn. Hơn nữa, cách bạn lựa chọn và sử dụng trang sức sẽ thể hiện tính cách của bản thân. Đừng ngại việc thử nghiệm hay kết hợp các phụ kiện khác nhau. Chúng có thể thay đổi khí chất của cả bộ trang phục.

trang phục

Trong các cách mặc đồ đẹp hơn, phụ kiện thời trang là thứ không thể thiếu. Ảnh: Shutterstock

Lựa chọn một loại nước hoa đặc trưng

Nên biết rằng mùi hương sẽ gây ấn tượng sâu sắc và lâu dài hơn so với vẻ ngoài. Hãy chọn cho mình một hương nước hoa yêu thích, phù hợp với tính cách và thành phần của nó có thể kết hợp hoàn hảo với mùi hương từ cơ thể bạn. Để khi mọi người ngửi thấy nó, họ sẽ tự động nghĩ ngay đến bạn.

Chăm sóc móng tay cẩn thận

Móng tay sẽ là bước hoàn thiện cuối cùng. Bạn không nhất thiết phải ra tiệm chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Cắt tỉa gọn gàng là tất cả những gì bạn cần.

trang phục

Chăm sóc móng tay cẩn thận Ảnh: Shutterstock

Bạn có thể nghĩ rằng chìa khoá của sự kết hợp hoàn hảo nằm ở trang phục đúng không?

Mặc dù nó quan trọng, nhưng chắc chắn không phải là tất cả! Đừng bỏ quên những lĩnh vực khác như mái tóc và phong cách trang điểm. Quan tâm bản thân hơn, để ý chi tiết và chọn lựa những thứ phù hợp sẽ giúp bạn có được sự kết hợp hoàn hảo độc nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Cùng chuyên mục