Thứ ba, 03/10/2023, 09:47 (GMT+7)

Bị chỉ trích sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, MC Vĩnh Phú nói gì?

Trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, MC Vĩnh Phú bị cư dân mạng chỉ trích vì lối dẫn kém duyên.

Miss Universe Vietnam 2023 đã kết thúc và tìm được ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Á hậu 1 và 2 lần lượt là Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng. Thế nhưng, những thông tin liên quan đến chương trình vẫn nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó không thể không nhắc đến MC Vĩnh Phú - người nhận về nhiều chỉ trích vì cách dẫn kém duyên, dài dòng trong đêm chung kết. 

Capture
Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023

Theo đó, khi công bố Top 10 và Top 6, MC Vĩnh Phú đã kéo dài thời gian nhưng điều này không khiến người xem hồi hộp, ngược lại còn làm khán giả khó chịu mất kiên nhẫn.

Ở phần công bố top 10, thay vì đọc nhanh tên các thí sinh vào vòng trong, MC Vĩnh Phú nhấn nhá bằng màn tương tác với khán giả. Trước mỗi lần đọc tên thí sinh, anh hỏi khán giả những câu như: "Các bạn muốn tôi gọi tên ai ạ?". Cách dẫn dắt này bị chê cũ kỹ, dài dòng, không cần thiết. Màn công bố top 10 kéo dài đến 15 phút làm người xem sốt ruột, mất hứng.

mc
MC Vĩnh Phú trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Ảnh: ST

Hay trong phần công bố top 6, nam MC cũng có phần dẫn lan man, di chuyển qua lại giữa các thí sinh khiến các cô gái gượng gạo. Khán giả còn nhận ra biểu cảm không thoải mái của các thí sinh vì đứng quá lâu trên giày cao gót chờ MC gọi tên.

Trước 'gạch đá" của khán giả, MC Vĩnh Phú đã chính thức lên tiếng giải thích: "Mấy ngày qua khi được nghe các góp ý của các bạn về phần dẫn dắt của MC chung kết, mình rất cám ơn nên mình xin chia sẻ một chút.

Về phần công bố Top 6, mình hoàn toàn thực hiện theo yêu cầu từ phía chương trình và nghe chỉ đạo trực tiếp từ ê-kíp thông qua tai nghe, mục đích để đảm bảo thời lượng toàn chương trình, cũng như về cam kết thời lượng với các đơn vị đồng hành và Miss Universe. Thực tế, vào buổi sáng, MC và ê-kíp tổ chức cùng 18 thí sinh đã tập luyện phần công bố Top 6 theo cách mới này nhiều lần để đảm bảo tổng thời lượng diễn ra của các phần công bố.

38451623515343129473144315883096628821899828n
MC Vĩnh Phú lên tiếng khi bị chỉ trích sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Ảnh: FBNV

Nhưng, mình cũng rất muốn gửi lời xin lỗi đến 18 thí sinh vì để các bạn thí sinh phải đợi thời gian dài trên đôi guốc cao và ở trạng thái tâm lý hồi hộp. Đặc biệt, 3 mỹ nhân trong Top 3, là các thí sinh có thời gian đứng, trình diễn, tham gia các phần ứng xử và trao giải dài nhất, nên sẽ mệt nhất. Mình mong muốn có thể xin lỗi và cám ơn trực tiếp các bạn thí sinh.

Và cuối cùng, mình xin cám ơn góp ý của mọi người dành cho mình trong đêm chung kết, cám ơn các thành viên ekip đã đồng hành và hỗ trợ. Mình xin nhận các góp ý này để có thể làm tốt và phù hợp hơn trong vai trò MC - dẫn dắt một chương trình quan trọng như đêm chung kết của Miss Universe Việt Nam".

Cùng chuyên mục