Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 25/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 26/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024, Tuổi Mùi dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa, Tuổi Tỵ nhận tin vui về tài lộc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 26/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Tý thiếu kiên nhẫn trong công việc

Kiếp Tài ngăn trở, người tuổi Tý khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, nhất là khi đối diện với những nhiệm vụ khó. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh trách nhiệm của mình và đùn đẩy cho người khác.

Nếu cứ giữ cách thức làm việc như vậy, bạn rất dễ gây ấn tượng xấu cho người khác, thậm chí tự đẩy bản thân vào cảnh bị cô lập. Hãy thay đổi cách hành xử của mình, như vậy thì bạn mới có thể phát triển trong công việc.

Thổ khắc Thủy, người độc thân vẫn dành nhiều thời gian để nghĩ về chuyện quá khứ. Nếu bạn cứ mãi suy nghĩ bi quan, không chịu mở lòng cho người khác thì rất dễ bỏ lỡ các mối lương duyên, những người chân thành với mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Sửu hăng hái trong công việc

Chính Quan tương trợ, người tuổi Sửu rất hăng hái và nhiệt tình trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng tiếp thu quan điểm của mọi người và áp dụng chúng vào công việc, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ.

Nếu hoàn thành sớm các nhiệm vụ được phân công, bạn có thể dành thời gian để học hỏi các kiến thức mới. Hãy luôn ở tư thế sẵn sàng đón nhận cơ hội tới, như vậy thì khi thời cơ xuất hiện, bạn sẽ là người đầu tiên có thể nắm bắt.

Tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy trò chuyện hoặc giúp đỡ người ấy trong các công việc nhà. Hành động đơn giản đó cũng có thể gắn kết mối quan hệ vợ chồng đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Dần chi tiêu thoải mái

Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần còn độc thân không muốn dành thời gian cho những người xa lạ. Bạn vẫn rất hưởng thụ cuộc sống hiện tại của mình.

Với người đã có đôi có cặp, bạn không nên thờ ơ với nửa kia của mình. Nếu bạn không để tâm đến mối quan hệ của mình thì rất dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân, đến khi bạn hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Thực Thần đem tới tin vui trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư trước đó đem lại cho bạn khoản lời lãi đáng kể. Nhờ số tiền này mà bản mệnh có thể chi tiêu khá thoải mái, không phải lo đến chuyện cháy túi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Mão không nên khoe khoang hiểu biết của mình

Thương Quan khuyên người tuổi Mão chớ nên "múa rìu qua mắt thợ", khoe khoang những hiểu biết của mình. Có thể xung quanh bạn có nhiều người tài giỏi hơn bạn, chỉ là họ không muốn bóc mẽ bạn mà thôi.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên dùng quyền hành của mình để chèn ép cấp dưới. Hành động của bạn có thể gây ra sự bất mãn ngầm trong tập thể. Hãy hành xử sao cho xứng với cương vị của mình, như vậy mới được tôn trọng.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Thìn không nên thờ ơ trong công việc

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn giữ thái độ làm việc được đến đâu hay đến đấy. Chính vì thờ ơ nếu bạn hay để sót lỗi, gây ra những vấn đề không đáng có.

Với người làm kinh tế, bạn chớ vội tin theo lời rủ rê, hứa hẹn của những người mình chưa hiểu rõ. Nếu có tiền thì tốt nhất nên giữ chặt trong tay, đừng nghĩ đến việc giàu có mà không cần phải bỏ sức lao động ra.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt. 

tu-vi-12-con-giap

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Tỵ nhận tin vui về tài lộc

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ có cách hành xử đúng mực trong những tình huống giao tiếp khác nhau, chính vì vậy mà đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu mến. Người độc thân không thiếu những vệ tinh vây quanh.

Với người có đôi có cặp, bạn rất tinh tế và nhạy cảm nên luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Bạn luôn ở bên đối phương những lúc người ấy cần bạn nhất. Quan hệ giữa hai người rất gắn bó và thắm thiết.

Thiên Tài đem tới tin mừng trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Bạn có thể phát tài nhờ vào may mắn của mình. Khi nhận khoản tiền "từ trên trời rơi xuống này", bạn cũng chớ nên tiêu xài hoang phí. Hãy có cách chi tiêu, đầu tư phù hợp.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ làm việc cực kì chăm chỉ. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ chứng minh được giá trị của mình với tập thể và khả năng thăng tiến là rất cao.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế mở rộng quan hệ xã giao và ký kết hợp đồng. Đôi bên có cùng mục tiêu, cùng cách thức làm việc thì sẽ hợp tác vô cùng ăn ý, đem lại lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng khá lý tưởng. Bạn nên thử cởi mở và trò chuyện với đối phương, biết đâu bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều suy nghĩ, quan điểm trùng hợp với mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Mùi dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng, không phù hợp với hoàn cảnh hoặc khả năng của mình, chính vì vậy mà bạn có thể phải đối diện với thất bại.

Con giáp này cần học cách suy nghĩ và hành xử chín chắn hơn, như vậy thì con đường chinh phục thành công của bạn mới được rút ngắn, đồng thời bạn cũng sẽ không gây ra phiền phức cho mọi người xung quanh.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Thân nhận được sự yêu chiều của nửa kia

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân nhận được sự yêu chiều và bao dung của nửa kia. Ở bên người ấy, bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chính mình, đồng thời dựa dẫm vào người ấy mỗi khi gặp khó khăn.

Người độc thân đã cởi mở hơn trong việc gặp gỡ và giao lưu với mọi người. Tính cách độc đáo của bạn có thể khiến cho nhiều người xao xuyến. Thậm chí, bạn có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay.

Thiên Ấn báo tin vui trên phương diện sự nghiệp của con giáp này. Bạn nhanh nhạy trong việc nắm bắt ý của lãnh đạo, khiến đối phương rất hài lòng. Vì được lòng cấp trên nên bạn có thể được giao cho những công việc trọng đại.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Dậu được quý nhân phù trợ

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu rất kiên định với mục tiêu của mình, dù bị người khác nói ra nói vào đi nữa. Bạn chắc chắn điều mình mong muốn là gì, thành tích bạn gặt hái được sẽ chứng minh việc bạn làm là hoàn toàn chính xác.

Con giáp này còn được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn cực kì triển vọng. Dù bạn sẽ phải vất vả đấy, song khoản tiền bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn cũng sẽ chi tiêu thoải mái, không phải "thắt lưng buộc bụng". 

Thổ sinh Kim, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa mình và nửa kia, chính vì vậy mà bạn luôn tìm cách hâm nóng tình cảm và tạo kỉ niệm đẹp cho đôi bên. Mối quan hệ giữa hai bạn là điều khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Tuất nên để ý chuyện tình cảm 

Thiên Quan chiếu mệnh khiến người tuổi Tuất trở nên khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Đặc biệt, bạn không muốn nghe những lời khuyên, những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nếu cứ thích làm theo ý mình thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.

Con giáp này nên dừng lại để dành thời gian nhìn nhận lại những gì mình đã làm, có như vậy bạn mới nhận ra được khuyết điểm của bản thân và tìm hướng để thay đổi. Còn nếu kiêu ngạo, coi thường người khác thì dần dần, bạn sẽ trở thành người tụt hậu.

Phương diện tình cảm thoạt nhìn bình ổn nhưng dần dần đã xuất hiện nguy cơ. Vì được nửa kia nuông chiều nên bạn thiếu đi phần tinh tế, nhạy cảm. Thay vì việc bắt người ta chiều theo mình, đôi khi bạn cũng nên lắng nghe người ta nữa. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2024: Tuổi Hợi cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có vẻ không tin tưởng vào nửa kia của mình. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ lời kết tội nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu chính xác mọi việc và lắng nghe lời người ấy giải thích trước.

Người độc thân có vẻ khá hờ hững trong các mối quan hệ, thậm chí bạn tìm cách đẩy những người chủ động đến với mình ra xa. Có thể bạn thấy mình chưa có nhu cầu yêu đương, song bạn cũng cần chú ý cách hành xử, không nên từ chối người khác quá phũ phàng. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy thì mọi việc mới tiến hành thuận lợi. 

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  6 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  08 Thg 07

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.