Tiếp Thị Gia Đình

Thứ tư, 26/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 27/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024, Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân đố kỵ, Tuổi Hợi chú ý chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 27/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Tý nhận nhiều tin vui

Người tuổi Tý được Tam Hội cục nâng đỡ, đón nhận nhiều tin vui đến với mình trong ngày hôm nay. Nhân duyên rộng mở, đào hoa đưa lối, các cặp đôi yêu nhau lâu thì sẽ có khả năng về chung một nhà trong thời gian sắp tới. Vợ chồng có sự thấu hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của nhau. 

Việc làm ăn của tuổi Tý hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Thời gian này, các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giúp Tý cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên. 

Các công việc khác đều được giải quyết ổn thỏa, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng đường nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại phía trước, có cơ sở để chạm tới thành công. Bản mệnh biết rằng ý chí quyết tâm là vô cùng quan trọng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói

Tuổi Sửu đụng độ hung thần Thiên Quan nên vận trình ngày mới được dự báo không quá thuận lợi. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân. 

Tử vi ngày mới dự báo, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ sơ hở của bạn để tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của Sửu. Những tác động của thị phi có thể khiến các kế hoạch của bản mệnh chệch khỏi quỹ đạo ban đầu, có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. 

Ngũ hành xung khắc còn ảnh hưởng tới phương diện tình cảm của bản mệnh. Sửu có thể gặp phải những chuyện không vui về tình cảm. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, chút tranh luận cũng dễ dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. Cả hai nên cho nhau thời gian để hiểu rõ hơn về đối phương.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Dần tài chính khả quan

Cục diện Lục Hợp nâng đỡ cho vận trình ngày thứ 5 này của tuổi Dần, mọi việc diễn ra đúng như dự tính của bản mệnh, dù đôi khi vẫn còn chút khó khăn nhưng không đáng kể. Năng lực cá nhân của bạn khá vững, xung quanh lại luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. 

Tài chính cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương có thể sẽ nhận được khoản thưởng nóng hay đãi ngộ tốt hơn nhờ thành tích đạt được. Trong khi đó, những người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có thêm nhiều món lợi về tay, vận khí tăng mạnh nên đầu tư đâu cũng có lãi, khách hàng tin tưởng. 

Thủy sinh Mộc cũng báo hiệu đường tình cảm đang có những dấu hiệu đáng mừng. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa cuộc đời, điều duy nhất bạn cần làm là tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Còn các cặp đôi có thêm cơ hội để củng cố tình yêu thêm bền chặt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn

Người tuổi Mão có Tam Hợp che chở nên thứ 5 này gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng dễ đạt thành công. Tài lộc dồi dào, công việc tiến triển thuận lợi sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Người kinh doanh thì có một ngày bội thu nhờ lợi thế thị trường của mình. 

May mắn nữa là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi. Không những thế con giáp này còn có nhiều tin vui trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ hiện tại của mình bởi nó không chỉ mang tới tiền bạc cho bạn mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp bạn phát triển sự nghiệp cho mình.

Ngũ hành tương sinh mở ra nhiều cơ hội xây đắp tình cảm cho tuổi Mão. Những người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến ai ai cũng phải ghen tị đó. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Thìn chú ý chuyện tình cảm

Chính Quan nhập cục, tuổi Thìn có thêm tự tin để hoàn thành công việc và theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp của mình. Ngày này bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển của bạn lên một tầm cao mới. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. 

Tuy nhiên, đừng quên rằng những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu muốn phát triển một cách bền vững thì bản mệnh vẫn cần phải dựa vào chính năng lực của bản thân mình. Bạn nên dành thêm thời gian để học hỏi, nâng cao năng lực và tích lũy kinh nghiệm để có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân. 

Không có ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của tuổi này đối mặt với nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào. Chiến tranh lạnh kéo dài khiến cả hai đều chán nản, nhưng ai cũng có cái tôi cao ngất nên chẳng ai chịu xuống nước trước để hàn gắn quan hệ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Tỵ vướng vào rắc rối, tranh cãi

Ngày Hợi Tỵ Tương Xung, tuổi Tỵ có thể vướng vào những rắc rối, tranh cãi không đáng có trong ngày hôm nay sự nóng nảy của mình gây ra. Họa thị phi do kẻ tiểu nhân mang lại bủa vây, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ cũng như lời ăn tiếng nói, tránh ngồi lê đôi mách mà tự hại vào thân. 

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này tiến hành đầu tư, kinh doanh ở một lĩnh vực mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này. 

Tình cảm gia đình dễ xảy ra những bất hòa, tình duyên cũng không ổn định. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở Tỵ nên dành thêm thời gian cho những người thân yêu hơn thay vì suốt ngày cắm mặt bên bàn làm việc. Các bạn độc thân ngày càng mông lung vì con đường tình duyên quá gập ghềnh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Ngọ thu nhập đáng kể

Tuổi Ngọ có Thiên Tài chiếu mệnh nên các kế hoạch, dự định tài chính được cho là sẽ gặp nhiều may mắn. Nguồn thu nhập chính được cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của bạn đã được đền đáp. Với sự nhạy bén và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu, con giáp này hoàn toàn có thể tự tin cho những kế hoạch sắp tới. 

Các mối quan hệ xã giao khá tốt, nhìn chung bạn biết cách kết nối với mọi người, tự tạo ra điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống. Nếu tiếp tục duy trì được khả năng ngoại giao tốt như này thì khả năng trong tương lai bản mệnh sẽ còn có bước tiến đáng kể hơn. 

Tuy nhiên, trái ngược với tài lộc, chuyện tình cảm không mấy ưng ý. Thủy – Hỏa xung khắc, bản mệnh và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia.

tu-vi-12-con-giap

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Mùi có quý nhân giúp đỡ

Trong ngày có Tam Hợp cục xuất hiện, công việc của người tuổi Mùi khá thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ. Với những biểu hiện của mình, bản mệnh có thể được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện tài năng, đồng nghiệp hỗ trợ ăn ý hoặc được người nào có có kinh nghiệm chỉ bảo đường đi nước bước nên đạt được thành tích cao hơn. 

Con giáp này cũng sẽ được ưu ái về mặt tài lộc, vận trình cực kỳ tốt đẹp. Thời gian này bạn nên tập trung vào việc kiếm tiền, đừng để những lời nói ra nói vào khiến ý chí của bản thân bị lung lay mà bỏ lỡ cơ hội. Chỉ có chính bản thân bạn mới biết điều gì phù hợp với mình và mình cần làm gì để cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Ngày ngũ hành xung khắc sẽ khiến chuyện tình cảm của những chú Dê có chút bị động, không diễn ra như mong đợi. Bạn không làm chủ được cảm xúc, dễ hành xử khó hiểu gây tổn thương cho nửa kia. Người độc thân cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi khi đã cố gắng nhưng không tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Thân nên cẩn thận hơn trong công việc

Thân Hợi Tương Hại nhắc nhở người tuổi Thân nên tập trung và cẩn thận hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mọi chuyện tưởng như êm đềm nhưng sẽ có bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay, ảnh hưởng đến tình hình chung. 

Thời gian này vận khí đang trên đà sa sút, bạn chớ nên tính chuyện lớn lao hay chuyển đổi công việc làm gì. Hãy cứ hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ được yên lành tốt đẹp. 

Ngày Kim sinh Thủy nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó, người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân đố kỵ

Trong ngày có cát tinh Thiên Ấn trợ mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và con giáp này chỉ cần giữ vững thế tiến độ như hiện tại là được. 

Tuy nhiên cũng vì những thành công đó mà bản mệnh bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác. Thời điểm này bạn nên tập trung vào công việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể. 

Chuyện tình cảm của Dậu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, chỉ chăm chăm làm việc của mình mà bỏ qua việc kết nối với nhau. Hai người đang thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Tuất đường tình duyên gập ghềnh

Chính Quan tác động, công việc của Tuất đón những bước biến chuyển mới. Ban đầu bạn có thể sẽ cảm thấy có chút hoang mang nhưng lấy lại bình tĩnh rất nhanh, thể hiện được phong độ ổn định. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đánh giá rất cao về điều này. 

Không chỉ vậy, vận trình hôm nay của tuổi Tuất tràn đầy những điều bất ngờ về tài chính. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên. Hơn thế nữa đối tác tin cậy nên có thể hợp tác lâu dài. 

Thủy – Thổ tương xung, đường tình duyên của bạn gập ghềnh, người độc thân mãi chưa tìm được một nửa phù hợp. Bạn có thể tham gia vào những buổi gặp mặt, chủ động trong giao tiếp hơn là ngồi một chỗ chờ tình duyên tới. Các cặp đôi nên cố gắng kiểm soát cảm xúc để tránh gây ra tranh cãi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/6/2024: Tuổi Hợi chú ý chăm sóc sức khỏe

Cục diện Hợi – Hợi Tự Hình cho thấy người tuổi Hợi đang có quá nhiều ưu tư suy nghĩ trong lòng. Bạn vừa mong muốn tìm được một người ủng hộ mình nhưng vũng vừa có xu hướng muốn khép kín bản thân. Sự mâu thuẫn này đang hạn chế bạn rất nhiều, hãy cố gắng điều hòa cảm xúc và suy nghĩ tích cực hơn, đừng dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Kiếp Tài cảnh báo vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt, bản mệnh dễ dàng tin tưởng người khác, nghe ngóng nửa vời những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số tiền đang có. Kết quả không quá bất ngờ khi số tiền của con giáp này đã nhanh chóng tan biến. Đây chính là bài học đắt giá cho bản mệnh. 

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là trong ngày Thủy vượng như hôm nay. Việc ăn uống ngủ nghỉ của tuổi này trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần có trách nhiệm hơn với cơ thể mình, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  11 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  08 Thg 07

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.