Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 17/06/2024, 08:10 (GMT+7)

Trải nghiệm dòng xe điện lớn nhất Trung Quốc đổ bộ vào Việt Nam, sạc đầy điện chạy được 400km

BYD chính thức khởi động sự hiện diện dòng xe điện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD ” diễn ra từ ngày 15 -19/6/2024 tại TP.Thủ Đức.

Người tiêu dung trải nghiệm lái thử 03 dòng xe điện chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3; triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD cũng như các đối tác. Thông qua sự kiện này, BYD mong muốn mang đến cho các khách mời cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm chất lượng toàn cầu, hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cũng như hiểu rõ hơn về thương hiệu xe năng lượng mới với doanh số dẫn đầu thế giới.

BYD DOLPHIN tại khu v??
Dòng xe BYD DOLPHIN

Ông Võ Minh Lực, Giám đốc điều hành BYD Việt Nam, chia sẻ: “Tuần lễ BYD - Technology Green Future” là sự kiện tiếp theo của BYD trong hành trình chúng tôi làm quen với thị trường Việt Nam. BYD có thể ra mắt hơi muộn ở Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn xem đây là thị trường quan trọng, nhiều tiềm năng của BYD ở ngoài Trung Quốc. Là quốc gia với hơn 100 triệu dân, Việt Nam tập trung nhiều người dùng trẻ - nhóm khách hàng luôn quan tâm, đón nhận các công nghệ mới, đặc biệt là ý thức về bảo vệ môi trường hay xây dựng tương lai bền vững rất cao”.

“Vì vậy, các mẫu xe điện từ BYD sẽ góp phần mang đến các phương tiện di chuyển xanh, các giải pháp năng lượng sạch, từ đó góp phần hướng đến một tương lai bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc mang về một vài mẫu xe, chúng tôi còn kỳ vọng xây dựng cả một hệ sinh thái sản phẩm với đa dạng các dòng xe và phân khúc”, ông Lực chia sẻ.

BYD SEAL tại khu vực
Dòng xe BYD SEAL

BYD không chỉ làm chủ công nghệ mà còn sở hữu những “chìa khóa” đột phá trên ba thành phần nền tảng của bất kỳ mẫu xe điện mới nào, bao gồm khung gầm, bộ pin và hệ thống truyền động. Được trang bị những công nghệ này, BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 đã chứng minh được sức hút và sự tin tưởng với khách hàng ở nhiều quốc gia. BYD kỳ vọng 03 sản phẩm chủ lực này cũng sẽ lặp lại các thành tích giành được tại nhiều thị trường quốc tế.

Xe dùng hệ thống Pin lưỡi dao (Blade battery). Điểm mạnh của pin lưỡi dao không chỉ nằm ở khả năng cung cấp nguồn năng lượng vượt trội mà còn chống cháy nổ, biến dạng hay tỏa nhiệt. Do đó, pin lưỡi dao đã vượt qua hàng loạt thử nghiệm khắc nghiệt và là một trong những loại pin an toàn nhất thế giới, đồng thời giúp BYD trở thành thương hiệu xe năng lượng mới an toàn hàng đầu hiện nay.

BYD ATTO 3 (1)
Dòng xe BYD ATTO 3

Các dòng xe của BYD đều có thể cung cấp phạm vi lái xe trên 400 km chỉ với 1 lần sạc đầy, giúp khách hàng có thể di chuyển thoải mái suốt 1 tuần trong đô thị mà không cần lo lắng vấn đề trạm sạc. Trong thời gian sắp tới, BYD đang tích cực phối hợp với các đối tác để tìm kiếm sự phát triển trạm sạc một cách phù hợp. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực này để chung tay xây dựng một hệ sinh thái cho xe năng lượng mới.

Theo số liệu của Công ty Nghiên cứu thị trường Statista (Đức), BYD là thương hiệu dẫn đầu thế giới về số lượng xe năng lượng mới bán ra trên toàn cầu trong năm 2023 với hơn 3 triệu xe, tăng trưởng đến 61,9% so với năm 2022. Thành công của BYD đến từ thế mạnh nắm giữ công nghệ pin và đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, thiết kế lên đến 102.800 người.

BYD ATTO 3 (2)
Lái thử xe

Đặc biệt, BYD cũng tập trung vào các giải pháp năng lượng sạch, bao gồm giao thông đô thị điện và lưu trữ năng lượng tái tạo, hướng đến điện khí hóa phương tiện giao thông công cộng, giảm thải hiệu ứng nhà kính toàn cầu với mục tiêu "Chung tay làm mát Trái Đất bằng 1°C” (Cool the earth by 1°C). Với nỗ lực gia tăng số lượng sử dụng các phương tiện không phát thải, BYD kỳ vọng tạo nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng và môi trường, từ đó hướng đến phát triển bền vững theo định hướng của Việt Nam và thế giới.

Sự xuất hiện của bộ ba BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 hứa hẹn mở ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, làm phong phú thêm thị trường xe năng lượng mới cũng như góp phần thúc đẩy lối sống xanh.

BYD ATTO 3 (3)
Nội thất bên trong xe

Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 từ ngày 15/06 đến hết ngày 18/07/2024 sẽ nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: 01 thiết bị sạc cầm tay, 01 bộ sạc treo tường 7 kW và hỗ trợ miễn phí lắp đặt, 01 thiết bị chuyển đổi nguồn điện (tất cả đều là sản phẩm chính hãng của BYD). Đặc biệt, khách hàng đặt cọc xe cũng sẽ nhận thêm hàng loạt ưu đãi như: miễn phí 06 năm dịch vụ cứu hộ 24/7 và bảo dưỡng tiêu chuẩn, 01 năm bảo hiểm vật chất, hỗ trợ ưu đãi vay đến 85% và tặng ngay 10.000.000 VNĐ tiền mặt.         

Cùng chuyên mục