Thứ bảy, 23/03/2024, 13:39 (GMT+7)

Thưởng thức món sò điệp tươi ngon Nhật Bản do công ty AEON TOPVALU nhập khẩu

Người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội thưởng thức món sò điệp tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chính thức mở bán từ ngày 22/3. Cụ thể, show biểu diễn nấu ăn và trải nghiệm ăn thử (chỉ diễn ra với số lượng sản phẩm giới hạn) sẽ được tổ chức tại siêu thị Aeon Celadon Tân Phú, TP.HCM và siêu thị Aeon Long Biên, TP. Hà Nội. 

hs2
Khu vực bán các sản phẩm Hải sản được nhập khẩu từ Nhật Bản của AEON TOPVALU

Theo chia sẻ từ ông Yuichiro Shiotani, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam: “Triết lý kinh doanh của Aeon Topvalu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trước đó, chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm Hải sản tươi ngon Nhật Bản này đến với người tiêu dùng Việt Nam nhưng chưa có cơ hội. Đối với dòng sản phẩm sò điệp nhập khẩu lần này, Aeon Topvalu Việt Nam đã phối hợp cùng với Bộ Nông, Lâm và Thủy sản Nhật Bản để tiến hành tuyển chọn, thu hoạch và nhập khẩu về Việt Nam loại sò điệp tươi, ngon nhất của tỉnh Hokkaido và tỉnh Aomori vào tháng 3.

Aeon Topvalu đã liên kết với đối tác dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh (cold chain logistics) để đảm bảo sản phẩm luôn đạt độ tươi ngon bằng quy trình khép kín từ lúc đánh bắt cho đến vận chuyển sang Việt Nam một cách nhanh nhất”.

Khác với sản phẩm sò điệp đông lạnh thông thường khác trên thị trường, sò điệp nhập khẩu của Aeon Topvalu Việt Nam sau khi đánh bắt sẽ được vận chuyển ngay bằng đường hàng không để đến Việt Nam vào buổi sáng hôm sau mà không qua công đoạn đông lạnh. Có thể nói, tốc độ đánh bắt và vận chuyển đến Việt Nam cũng bằng khoảng thời gian đến tay người tiêu dùng Nhật Bản. Vì vậy, sò điệp vẫn giữ nguyên được độ tươi, ngon, đủ chuẩn để làm món sashimi. Ngoài ra, sò điệp còn phù hợp với nhiều cách chế biến khác nhau như: nướng, luộc, chiên,...

hs1
Sò điệp tươi sống Nhật Bản được vào thị trường Việt Nam

Sản phẩm được bày bán chính thức từ ngày 22/3, tại 6 siêu thị của Aeon Việt Nam (Aeon Tân Phú Celadon, Aeon Bình Dương Canary, Aeon Bình Tân, Aeon Hà Đông, Aeon Long Biên, Aeon Hải Phòng). Ngoài ra, còn có các chuỗi siêu thị nhỏ lẻ khác và một số nơi có sự hiện diện của siêu thị Aeon trong đó. Đồng thời, Aeon Topvalu cũng mong muốn mở rộng, hợp tác với các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam để đưa vào thực đơn món ăn sò điệp tươi, ngon và nhiều dinh dưỡng này.

hs3

Aeon Topvalu chưa đặt mục tiêu doanh số cho dòng sản phẩm mới này mà chỉ mong muốn mang lại món ăn sò điệp tươi, ngon, bổ dưỡng đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam càng nhiều càng tốt.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục