Thứ tư, 28/12/2022, 13:41 (GMT+7)

Song Luân và Rima Thanh Vy gây xúc động với tình yêu trong Thanh Sói

Chuyện tình cảm bi thương giữa hai nhân vật do Song Luân và Rima Thanh Vy thủ vai lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm

Hình ảnh hoa cúc dại ngay từ đầu đã được đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lồng ghép xuyên suốt trong các cảnh phim đến tư liệu truyền thông. Cúc dại là loài hoa kiên cường, dù trong môi trường khắc nghiệt như thế nào vẫn có thể vươn lên để sinh tồn. Không chỉ biểu trưng cho phận đời khắc nghiệt của nữ chính Bi (Đồng Ánh Quỳnh), sức sống mãnh liệt của loài hoa dại còn cài cắm trong mối tình giang hồ - đả nữ ngang trái giữa Long và Hồng (lần lượt do Song Luân và Rima Thanh Vy thủ vai).

Thanh Sói Tiepthigiadinh

Song Luân chia sẻ ở Long trong Thanh Sói là vai diễn hoàn toàn mới lạ so với những nhân vật trước đây anh từng đảm nhận. Là đàn em của phản diện chính nhưng lại nảy sinh tình cảm với một trong ba mảnh ghép đả nữ đang âm mưu truy phá đường dây tệ nạn, khiến Song Luân phải dấn thân xa hơn cho vai diễn ở phần tâm lý. Thành công trong việc điều khiển, kiểm soát chuyển biến về nội tâm phức tạp, nam diễn viên sinh năm 1991 đã nhận không ít lời tán dương từ khán giả khi quá nhập tâm và khiến người xem phải lặng người với ánh mắt sâu thẳm đầy tâm tư của Long. 

Thanh Sói Tiepthigiadinh

Ngược lại, Hồng của Rima Thanh Vy là ánh sáng của phim, người mang đến nụ cười và niềm vui cho mọi người xung quanh dù trong hoàn cảnh đen tối nào. Hồng vui tươi, quyến rũ và sở hữu tủ quần áo màu sắc nhất. Đối diện với quá khứ bi kịch, Hồng chọn cách sống tích cực và tình yêu với Long chính là tia hy vọng để cô vượt qua mọi thứ. Nữ diễn viên khẳng định dù là vai thứ chính nhưng “Ngay từ lúc đọc phác thảo các nhân vật, tôi lại bị nhân vật này cuốn hút để thúc đẩy bản thân đến buổi casting của phim Thanh Sói”.

Thanh Sói Tiepthigiadinh

Đứng giữa ranh giới của tình nghĩa anh em và tình yêu nồng cháy với Hồng, Long như tiến thoái lưỡng nan. Trong giới giang hồ, tất cả anh em đều đồng lòng và cùng hướng đến một mục tiêu. Song Luân đã cố gắng để hiểu được suy tâm của vai diễn “Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hoá mình thành Long khi nào không hay”. Sự dằn vặt ấy là điểm để cho thấy ở nhân vật do Song Luân đảm nhận mang đầy tâm tư. Dù không thoại quá nhiều nhưng nét diễn xuất nội tâm của Song Luân giúp anh nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả.

Thanh Sói Tiepthigiadinh

Hoàn cảnh tuy không cho phép đến với nhau, nhưng chỉ qua vài phân cảnh ngắn ngủi, chuyện tình của bộ đôi Long - Hồng đã gây thương nhớ và khiến khán giả bàn tán sôi nổi. Đặc biệt là cảnh nóng táo bạo của bộ đôi, vừa cuồng nhiệt nhưng lại không kém phần cảm xúc. Dù không phải là lần đầu tiên, Song Luân cho biết phân đoạn trong Thanh Sói có phần táo bạo hơn bao giờ hết và đặc biệt anh công nhận sự cố gắng, nỗ lực của Rima Thanh Vy khi diễn viên nữ phải hy sinh nhiều hơn vì nhân vật. 

Thanh Sói Tiepthigiadinh

Từng không tự tin vào ngoại hình và lo lắng khi nhận vai diễn, Rima Thanh Vy đã chấp nhận thay đổi bản thân và thử sức với cảnh nóng trong Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm. Cô nàng may mắn nhận được sự ủng hộ của gia đình và nhờ đó thể hiện hoàn hảo vai Hồng “bốc lửa”. Được biết, bộ đôi đã trải qua rất nhiều bài luyện tập để hoàn thiện cảnh tình cảm, tiếp xúc nhiều hơn sau ống kính để tạo sự kết nối và mang đến cảm xúc thật nhất cho khán giả. 

Mối tình của Long và Hồng cũng như loài hoa cúc dại, kể cả trong một xã hội đen tối vẫn luôn tồn tại và phát triển mãnh liệt. Ngô Thanh Vân mong muốn Thanh Sói sẽ là tia nắng, tia hy vọng về tình yêu cho giới trẻ. Trong bất kỳ hoàn cảnh sống ra sao, tình yêu vẫn luôn tồn tại, giúp cho những người đang yêu thắp lên tia hi vọng rằng ngày mai mọi thứ tốt đẹp hơn sẽ tới trong đời. Qua tình yêu này, nhiều khán giả rơi nước mắt vì họ quá đẹp, đẹp không chỉ ở hình ảnh bên ngoài mà còn thể hiện một niềm tin về một ngày mai tươi sáng dù đang sống trong hoàn cảnh đen tối.

Cùng chuyên mục