Thứ ba, 21/02/2023, 10:30 (GMT+7)

Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển: Hoạt hình vui nhộn cho tháng 3

Phim hoạt hình Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển (tên Tiếng Anh: Argonuts) thuộc thể loại hoạt hình phiêu lưu, xoay quanh hành trình của cô chuột nhỏ Pattie với trí thông minh và lòng dũng cảm phi thường.

Phim hoạt hình của đạo diễn người Pháp David Alaux lấy bối cảnh tại một thị trấn thịnh vượng của Hy Lạp cổ đại. Chuyện phim xoay quanh Pattie (Bé Tí) - một cô chuột nhỏ thông minh mang trong mình ước mơ to lớn có thể trở thành người hùng thám hiểm biển cả như Jason vĩ đại, nhưng với bố mèo Sam (Bố Bự) đó là một điều hão huyền. 

Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển

Vào một ngày kia tại Thành Phố Cảng Xanh xinh đẹp, người dân đang tổ chức lễ khánh thành một bức tượng khổng lồ để vinh danh Thần Sấm. Tuy nhiên, vị Thần Biển lại nổi cơn thịnh nộ vì ganh ghét, ông đã yêu cầu người dân phải tạo nên một bức tượng to và đẹp đẽ cho Thần Biển như cách họ đã tạo ra bức tượng cho Thần Sấm trong vòng 7 ngày, nếu không tất cả sẽ bị nhấn chìm trong biển nước.

Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển

Để bảo vệ Thành Phố Cảng Xanh và hoàn thành sứ mệnh mà Thần Biển đưa ra, vị anh hùng Jason đã lên đường đi tìm kho báu đại dương cùng binh đoàn thuỷ thủ Argonuts. Pattie cùng Chickos (Bác Tay Sắt) đã nhân cơ hội lẻn lên thuyền và tham gia hành trình. Bố mèo Sam dù ra sức ngăn cản Pattie nhưng cũng vô tình bị cuốn vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Họ sẽ phải cùng nhau đối mặt với những sinh vật quái lạ và nguy hiểm bậc nhất lịch sử thần thoại. Từ một cô chuột nhỏ "tầm thường”, liệu Pattie có thể trở thành một nữ anh hùng thực sự?

Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển

Trở lại màn ảnh rộng với Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển, đạo diễn David Alaux không chỉ mong muốn làm một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em mà còn mở rộng đối tượng với nhiều khía cạnh ẩn ý dành cho người lớn. “Chúng tôi luôn cố gắng viết một câu chuyện mạch lạc với những nhân vật có chiều sâu. Đặc biệt, tập trung vào các cấp độ diễn giải câu chuyện để khán giả trưởng thành - những người đã quen với những câu chuyện đầy thử thách cũng sẽ thấy mình ở đó”, David Alaux chia sẻ.

Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển

Một chuyến phiêu lưu đầy màu sắc với nhiệm vụ nguy hiểm chưa từng có, dàn nhân vật với tạo hình “siêu cưng”, thoại phim trong sáng và gần gũi nhưng cũng không kém phần hài hước, tất cả khiến Chuột Nhí Và Sứ Mệnh Thần Biển trở thành trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả mọi lứa tuổi vào tháng 3 này. Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 3/3/2023 và chiếu sớm từ 25 - 26/3/2023.

Cùng chuyên mục