Thứ ba, 09/01/2024, 11:53 (GMT+7)

Phụ nữ có 9 bí mật mà đàn ông có nghĩ cũng không ra

Một số bí mật dưới đây có thể khiến cánh mày râu sốc, một số khác lại là điều các anh nghi ngờ nhưng chưa bao giờ dám hỏi.

1. Những gì chúng tôi mua như giày, váy, mỹ phẩm thường có giá thực cao hơn 20% đã nói với chồng

"Đôi khi, tôi sẽ mua một bộ đồ và trả một nửa tiền bằng thẻ tín dụng còn một nửa bằng tiền mặt để chồng không biết tôi đã chi bao nhiêu cho món này", một bà vợ 32 tuổi thừa nhận.

Chúng ta đều biết rằng thành thật là chính sách tốt nhất, giấu giếm thói quen chi tiêu của mình là xấu. Nhưng thi thoảng phụ nữ chỉ là không muốn xảy ra cuộc cãi vã vì giá của lọ dầu gội đầu yêu thích của mình. Việc đó có gì sai? Chị em nghĩ là không, nên họ sẽ tiếp tục làm việc này.

Phụ nữ có 9 bí mật mà đàn ông ông có nghĩ cũng không ra - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Họ luôn muốn nhận được điều bất ngờ thường xuyên từ phái mạnh

Tất cả phụ nữ đều muốn đón nhận những điều bất ngờ từ người đàn ông của mình. Hãy tạo ra nhiều bất ngờ, thường xuyên càng tốt. Đó là điều mà phụ nữ luôn thầm mong mỏi từ người đàn ông của mình. Dù cho đó chỉ là một món đồ nhỏ nhắn, cũng khiến phụ nữ cảm thấy bạn thật ngọt ngào và thấy mình được yêu thương.

3. Chúng tôi cũng căng thẳng khi bước vào hôn nhân như chồng vậy

Thực vậy, nhiều cô gái lớn lên với ước mơ trở thành nàng công chúa, trong chiếc váy cưới trắng và hạnh phúc mãi mãi. Nhưng chúng tôi là con người, cũng giống như các anh, và khi nói tới thực tế phải gắn đời mình với một người khác, chúng tôi cũng lo sợ. "Ý tưởng kết hôn ban đầu thực sự làm tôi khá hoảng", Lisa, 34 tuổi, nói. "Tôi biết điều này nghe giống những lời phàn nàn của cánh mày râu hơn nhưng tôi thấy việc đó như tước đi sự độc lập của mình", cô nói.

Tin tốt là, một khi đã đồng ý ký vào tờ giấy hôn thú, chúng tôi nhìn chung là hài lòng với cuộc sống gia đình. "Hiện tại tôi đã lấy chồng, có cuộc sống hôn nhân bình yên và vui vẻ. Tôi vui khi biết rằng chúng tôi đã là một đội và cả hai sẽ cùng chia ngọt sẻ bùi mãi mãi", Lisa nói.

4. Chúng tôi thích đàn ông chủ động

Đây là điều vô cùng quan trọng. Phụ nữ không muốn một mình làm tất cả mọi việc, họ cần một người đàn ông chủ động giúp đỡ.

Theo các chuyên gia tâm lý, phụ nữ hiếm khi nói ra vấn đề này, nhưng ẩn sâu bên trong, họ luôn muốn người đàn ông của mình chủ động thực hiện những nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp. Khi đàn ông đưa ra chính kiến và thực hiện nó với tinh thần vui vẻ, phụ nữ sẽ nghĩ anh ta chu đáo và tận tình, chẳng hạn tham gia lên danh sách những thứ cần mua, hoặc chuẩn bị bữa tối cùng vợ…

Phụ nữ có 9 bí mật mà đàn ông ông có nghĩ cũng không ra - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

5. Chúng tôi sợ mình sẽ biến thành các bà mẹ

Chúng tôi yêu mẹ mình. Chúng tôi ngưỡng mộ, biết ơn họ và nghĩ đó là những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên hành tinh này. Nhưng chúng tôi không muốn trở thành họ. Đó là lý do một trong những lời xúc phạm nặng nề nhất cánh đàn ông có thể ném vào phụ nữ là câu "Em hành động giống hệt mẹ em".

Và câu này còn tệ hơn: "Em cứ như thể là mẹ anh". Nó gửi đi một thông điệp khiến chúng tôi lạnh xương sống: chồng cưới mình vì mình giống mẹ anh ấy? Vì vậy, đừng bao giờ so sánh vợ với mẹ, dù thế nào đi chăng nữa.

6. Chúng tôi cũng thích gợi cảm

Nam giới không được độc quyền về việc xem những sản phẩm gợi cảm. Khi các anh thích ngắm các cô gái đẹp thì chúng tôi cũng thích ngắm các mỹ nam 6 múi đầy gợi cảm.

Dù đã có chồng hay là cô gái độc thân, việc nữ giới quan tâm và tìm xem những bài viết, đoạn phim về giới tính là hết sức bình thường.

Phụ nữ có 9 bí mật mà đàn ông ông có nghĩ cũng không ra - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

7. Chúng tôi thực sự cũng hay nghĩ tới "chuyện ấy" với chồng

Đôi khi, chúng tôi nghĩ về tình dục cả ngày. Chỉ là, đến cuối ngày, chúng tôi quá mệt để biến ý nghĩ thành hành động. Bởi vậy, nếu có thể, sao chúng ta không thay đổi một chút, thực hiện "chuyện ấy" vào giờ nghỉ trưa?

8. Chúng tôi rất áy náy khi mua sắm riêng

Dù chúng tôi không thể cưỡng lại một chiếc áo đầm mới nhưng khi mua nó lại rất áy náy trong lòng. Nếu trót là tín đồ shopping, chuyện phải che giấu chiếc váy mới trong tủ đồ cũ cũng rất dễ hiểu thôi chàng nhé.

Chúng tôi tuyệt đối không tiếc tiền khi mua sắm cho chàng, thậm chí là tự hào vì điều đó. Nhưng khi mua cho mình lại cứ không yên tâm. Chúng tôi sẽ rất vui nếu chàng nói "em mặc bộ này đẹp đấy, mua thêm vài cái đi". Phụ nữ thật phiền phức.

9. Chúng tôi muốn chồng ghen nhưng chỉ một chút thôi

Chúng tôi muốn được chồng chú ý và quan tâm khi anh phục vụ đưa vài lời tán tỉnh hay những gã đàn ông khác ve vãn mình trên phố. Việc đó khiến chúng tôi cảm thấy mình thực sự quan trọng với chồng. Nhưng đừng ghen thái quá và thể hiện sự chiếm hữu.

"Tôi rất chung thủy và nếu chồng không thể hiểu rằng tôi sẽ không bao giờ làm điều sai trái với người đàn ông khác, thì tôi sẽ rất điên tiết", Paulina, 22 tuổi nói. Vì vậy, hãy nhớ: Nhướn mày khi vợ giới thiệu chồng với nam đồng nghiệp đẹp trai - là tốt. Nhưng thụi cho anh ta một quả là điều cực kỳ tệ.​

Cùng chuyên mục