Thứ ba, 27/02/2024, 11:21 (GMT+7)

OREO tung bộ sưu tập OREO Pokémon tại châu Á

OREO Pokémon sẽ là bộ sưu tập ‘hấp dẫn’ được OREO ra mắt tại thị trường châu Á. Đây sẽ là sự kết hợp đầy ấn tượng của những chuyến phiêu lưu cùng với chiếc bánh quy ngọt ngào.

Kể từ khi ra đời từ năm 1912 cho đến nay, bánh quy Oreo vẫn luôn là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều công chúng ưa chuộng. Trải qua hơn 100 năm lịch sử, Oreo vẫn tồn tại và phát triển thành thương hiệu trị giá hơn 800 triệu đô trên khắp phạm vi thế giới. 

Hiện tại, bánh quy Oreo được bày bán trên 100 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Nghi thức ‘xoay, liếm và nhúng bánh’ chính là đặc trưng để người dùng luôn nhớ đến và yêu thích nó. 

oreo 4_11zon
OREO là thương hiệu bánh quy được đông đảo công chúng yêu thích (Ảnh: Freepik)

Trên thị trường châu Á, bánh quy OREO đã chinh phục không ít gia đình trong nhiều thập kỷ thông qua việc mang đến những phút giây gắn kết đầy vui vẻ, hạnh phúc. Trong suốt quá trình phát triển, thương hiệu không ngừng có những thay đổi và mở rộng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Với xu hướng khỏe đẹp trong cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng, Oreo đã cho ra mắt các loại bánh không đường và hữu cơ. Đồng thời, các sản phẩm Double Stuf nổi bật như bánh nhân kem socola, bơ đậu phộng, dâu tây, bạc hà mát lạnh… Đặc biệt, các loại bánh th eo mùa, dịp lễ với phiên bản giới hạn cũng được thương hiệu chú trọng thiết kế tung ra thị trường.

Trở lại với sản phẩm sắp tới, OREO kết hợp Pokémon ra mắt với bộ sưu tập OREO Pokémon. Pokémon là doanh nghiệp sản xuất, xuất bản phần mềm trò chơi thẻ bài, điện tử, phim hoạt hình, vật phẩm lưu niệm… liên quan đến hình tượng Pokémon.

oreo 2_11zon
Bộ sưu tập OREO Pokémon có sự kết hợp giữa thương hiệu OREO và Pokémon (Ảnh: Freepik)

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập OREO Pokémon được nhiều người mong chờ trong năm 2024 này. Tuy chưa có nhiều thông tin cụ thể chính thức song bài đăng ‘nhá hàng’ mới đây trên Instagram và Facebook của OREO khiến người yêu thích OREO cùng fan hâm mộ Pokémon đứng ngồi không yên. Sự hồi hộp, mong chờ cũng như phấn khích được thể hiện thông qua lượt yêu thích, bình luận cũng như chia sẻ rộng rãi. trở thành một sự kiện được nhiều người mong chờ trong năm 2024. 

Sự kết hợp giữa OREO và Pokémon này không phải là lần đầu. Trước đó, vào năm 2021, 2 thương hiệu đã hợp tác ra mắt bánh quy OREO in hình 16 Pokémon. Bộ sưu tập này đã tạo được thành công lớn tại thị trường Mỹ. Người hâm mộ không ngừng theo đuổi trào lưu săn lùng tất cả 16 Pokémon in trên bánh như Pikachu, Squirtle, Jigglypuff, Mew, Bulbasaur…

oreo 3
Bộ sưu tập bánh OREO in hình 16 Pokémon năm 2021 (Ảnh: Freepik)

Tiếp nối thành công trên, bộ sưu tập OREO Pokémon 2024 được ấn định ra mắt riêng trên thị trường châu Á. Lần này, cộng đồng người hâm mộ không chỉ được săn tìm những chiếc bánh quy Pokémon mà còn có cơ hội sưu tầm nhiều vật phẩm hấp dẫn. Đồng thời, chiếc bánh quy phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ Pikachu cũng là điều mà nhiều người có thể trông chờ.

oreo 1
Chiếc bánh quy in hình Pokémon đầy ngộ nghĩnh (Ảnh: Freepik)

Sự hợp tác giữa OREO và Pokémon được đánh giá là cách tuyệt vời để 2 thương hiệu tăng thêm mức độ gắn kết cùng người hâm mộ. Cả 2 thương hiệu đều có được sự yêu thích cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng đến văn hóa Châu Á. Thông qua đây, OREO và Pokémon đều có cơ hội mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực, đồng thời, nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo người dùng.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục