Thứ sáu, 20/10/2023, 11:27 (GMT+7)

Ngọc Trinh có động thái gì sau khi bị bắt tạm giam?

Sau khi bị bắt tạm giam, Ngọc Trinh đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Tối 19/10, người mẫu Ngọc Trinh đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi bị tạm giam. Theo đó, các tài khoản Facebook của cô (bao gồm trang cá nhân và Fanpage) đều đã bị khóa. Trang Instagram "@ngoctrinh89" có 6 triệu người theo dõi cũng không còn tìm thấy.

ngoc-trinh-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-bi-bat-tam-giam-3-thang-2-085516
1
2
Các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đều bị vô hiệu hóa, xóa hoặc ẩn

Trang TikTok với 6,8 triệu người theo dõi mang tên "@ngoctrinh89", nơi Ngọc Trinh đăng tải clip lái moto hiện vẫn đang hoạt động. Các clip có nội dung liên quan đến việc lái moto, bị tai nạn, đáp trả cư dân mạng... của người mẫu Ngọc Trinh trên kênh TikTok cũng đều được xóa bỏ hoặc ẩn đi, chế độ bình luận cũng được tắt.

Trước đó, tại buổi làm việc với cảnh sát giao thông, Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình. Phòng cảnh sát giao thông đã lập biên bản Ngọc Trinh các lỗi: "điều khiển xe che lấp biển số" (sẽ bị phạt 800.000 - 1 triệu đồng), "không có giấy đăng ký xe" (phạt 800.000 - 1 triệu đồng), "không có giấy phép lái xe A2" (phạt 4 - 5 triệu đồng, tạm giữ xe vi phạm 7 ngày).

Tuy nhiên, thời điểm đó, người mẫu Ngọc Trinh không ẩn các clip "biểu diễn" trên xe. Điều này khiến cư dân mạng chỉ trích nữ diễn viên, cho rằng cô chưa nhận thức hết được các hậu quả khi những video này được lan truyền.

Ngoc-Trinh-01
Người mẫu Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng", "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức"; ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) về tội "Gây rối trật tự công cộng" quy định tại Điều 318 bộ luật Hình sự, theo Saostar.

Làm việc với cơ quan điều tra, Ngọc Trinh cho biết: "Không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế".

Về những đoạn clip lái xe moto đăng tải trên mạng xã hội, Ngọc Trinh thừa nhận do những người trong ekip, bao gồm cả quản lý và người giúp việc hỗ trợ quay hình, chỉnh sửa sau đó cô đăng tải lên các trang cá nhân riêng, Phụ nữ số thông tin.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục