Thứ ba, 14/11/2023, 16:16 (GMT+7)

Mở rộng cơ hội hợp tác thành công trong bối cảnh hội nhập

Làm cách nào để giữ vững hiệu quả kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu là một trong nhiều nội dung được thảo luận tại chương trình “Ngày hội kết nối kinh doanh doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam 2023” sẽ được diễn ra vào ngày 09/12/2023 tại Hà Nội.

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều dấu hiệu phục hồi sau đại dịch Covid, các doanh nghiệp đã chủ động đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất, đẩy mạnh giao thương và xúc tiến thương mại. Tuy nhiên tình hình của nền kinh tế toàn cầu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp Việt Nam.

Làm cách nào để giữ vững hiệu quả kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu là một trong nhiều nội dung được thảo luận tại  chương trình “Ngày hội kết nối kinh doanh doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam 2023” sẽ được diễn ra vào ngày 09/12/2023 tại Hà Nội.

Thu-Moi-1

Trong năm 2023, tình hình kinh tế có nhiều tác động, dẫn đến những biến động trên thị trường,  năng lực tài chính của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, thấu hiểu những khó khăn của các chủ doanh nghiệp trong dòng họ;  Ban Thường vụ Hội đồng dòng họ đã chỉ đạo Hội doanh nhân dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam phân tích, đánh giá những khó khăn trên, đi đến quyết định tổ chức  “Ngày hội kết nối kinh doanh doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam 2023”.

Tại sự kiện này, các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng các hoạt động giao thương, kết nối giữa nhiều ngành hàng, nhiều lĩnh vực với các chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp trong hội doanh nhân dòng họ Hoàng – Huỳnh. Nhiều doanh nghiệp cũng mang tới giới thiệu sản phẩm đặc trưng là thế mạnh của mình tại các gian hàng trưng bày sản phẩm.

Ketnoi4
Ketnoi3
Ketnoi2

Năm 2023 với nhiều biến động từ quốc tế lẫn trong nước gây nên nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, làm cách nào để vượt khó cũng như phân tích, đánh giá cơ hội và thị trường năm 2024 cũng là nội dung trong các thảo luận sẽ được diễn ra trong hội nghị.

Qua góc nhìn của các doanh nghiệp lớn, của các chuyên gia, các chủ doanh nghiệp dòng họ Hoàng – Huỳnh sẽ có góc nhìn toàn cảnh để phát triển doanh nghiệp trong các năm tiếp theo. Cũng trong chuỗi thảo luận bàn tròn nhằm kết nối giới thiệu về doanh nghiệp mỗi thành viên tham dự, thị trường mục tiêu và mong muốn hợp tác để tìm điểm chung và kết nối sau này.

Các doanh nghiệp sẽ được nghe chia sẻ về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, điều này sẽ giúp doanh nghiệp biết thêm các phương thức bán hàng, tối ưu hóa chi phí, nhân sự để đạt được kết quả cao trong kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ được nghe chia sẻ về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, điều này sẽ giúp doanh nghiệp biết thêm các phương thức bán hàng, tối ưu hóa chi phí, nhân sự để đạt được kết quả cao trong kinh doanh.

Trienlam2-1536x1024
Trung-bay-1-696x322

Cũng tại sự kiện này, một số doanh nghiệp sẽ tham gia lễ ký kết hợp tác trong phát triển nhân sự, cung cấp sản phẩm, hợp tác xây dựng và phát triển thị trường, tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược cho doanh nghiệp…..

Để nâng cao hiệu quả truyền thông, sự kiện sẽ được live stream trên nhiều nền tảng báo chí, mạng xã hội…..

Trân trọng kính mời các doanh nhân dòng họ Hoàng – Huỳnh đăng ký tham gia sự kiện.

Link đăng ký: ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH DOANH NGHỆP DÒNG HỌ HOÀNG - HUỲNH VIỆT NAM 2023 (google.com)

Đại diện Ban tổ chức phụ trách đăng ký: Ôn Hoàng Đức Hùng (ĐT/Zalo: 0378.828.686)

Cùng chuyên mục