Thứ năm, 08/12/2022, 09:40 (GMT+7)

Hé lộ hình ảnh xe máy Honda Vario ra mắt vào tháng 12

(Tiepthigiadinh) - Từ hình ảnh mới được Honda công bố trên các nền tảng mạng xã hội, giới quan sát nhận định đó là mẫu xe tay ga Vario 160. Mẫu xe này được định vị dưới phân khúc SH.

Honda Vario Tiepthigiadinh H1

Trên một số nền tảng mạng xã hội của Honda Việt Nam, hình ảnh hé lộ đầu tiên của mẫu xe sắp ra mắt đã được công bố. Sản phẩm mới được hãng Nhật Bản giới thiệu ngày 22/12. Từ hình ảnh được công bố, giới quan sát nhận định đó là mẫu xe tay ga Vario 160.

Honda Vario Tiepthigiadinh H2

Thiết kế cụm đèn, đèn chạy ban ngày từ hình ảnh hé lộ trùng khớp với thiết kế của chiếc Vario 160 do một số đại lý không chính hãng nhập khẩu. Phong cách cụm đèn của dòng xe này giống với sản phẩm từng được Honda Việt Nam đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Honda Vario Tiepthigiadinh H3
Honda Vario từng được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Vario 160 là dòng xe tay ga có thiết kế góc cạnh, phù hợp với những khách hàng cá tính, trẻ tuổi. Tại Việt Nam, mẫu scooter này đã được một số đại lý xe máy tư nhân nhập khẩu, bán với mức giá trên 70 triệu đồng.

Honda Vario Tiepthigiadinh H4

Chiếc scooter này khá phổ biến tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia… Hiện tại, thông tin chi tiết về việc Vario 160 lắp ráp hay nhập khẩu nguyên chiếc chưa được công bố. Tư vấn bán hàng tại một số đại lý chính hãng của Honda Việt Nam cho biết chưa nhận được thông tin về mẫu xe mới.

Honda Vario 160 dùng động cơ 4 van eSP+ dung tích 160 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn 13,8Nm tại 7.000 vòng/phút. Thông số này gần như tương đương mẫu Air Blade 160 ra mắt người dùng Việt hồi tháng 5.

Cùng chuyên mục