Thứ hai, 09/10/2023, 15:55 (GMT+7)

Cháy trường tiểu học ở Hà Nội, sơ tán hàng trăm học sinh

Lớp học tại một trường tiểu học ở Hà Nội bất ngờ bốc cháy vào giữa giờ sáng. Giáo viên phải sơ tán hàng trăm học sinh ra sân trường.

Thông tin ban đầu từ người dân khu vực cho biết vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ 5 phút ngày 9/10 tại căn phòng tầng 3, trường Tiểu học Đồng Mai 1, quận Hà Đông khi học sinh đang trong giờ học, theo báo Người lao động.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, giáo viên cùng nhân viên của trường đã nhanh chóng sơ tán, hướng dẫn học sinh chạy xuống sân trường đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.

Sau đó, các thầy cô trong trường đã sử dụng bình chữa cháy mini và nước để nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Cũng theo báo Kinh tế & đô thị, ông Lê Quang Thoan, Chủ tịch UBND phường Đồng Mai xác nhận vụ cháy tại trường Tiểu học Đồng Mai 1. Sau khi phát hiện hỏa hoạn, lực lượng chữa cháy cơ sở, các thầy cô đã nhanh chóng xử lý. Chỉ trong ít phút đám cháy được dập tắt, trước khi xe chữa cháy của Công an quận Hà Đông điều đến. 

Ông cũng cho biết thêm, đám cháy xảy ra ở phòng thư viện tại tầng 3 của nhà trường. Rất may các em học sinh học ở tầng 2 và được các thầy cô giáo, nhân viên trong trường hướng dẫn xuống sân trường nên không xảy ra thương vong. Bước đầu xác định nguyên nhân đám cháy có thể do chập điện.

screenshot-20231009-105145-zalo
Đám cháy xảy ra trong giờ học tại trường Tiểu học Đồng Mai 1, quận Hà Đông. Ảnh: Kinh tế & đô thị

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

screenshot-20231009-105852-zalo
Hàng trăm học sinh sơ tán xuống sân trường. Ảnh: Kinh tế & Đô thị
Từ khóa:
Cùng chuyên mục