Thứ năm, 02/11/2023, 16:06 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi lần đầu lộ diện, nói gì sau ồn ào phát ngôn?

Sau thời gian dài ở ẩn liên quan đến lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi, Trần Huỳnh Ý Nhi mới đây đã xuất hiện trên fanpage Miss World Vietnam, bật khóc xin lỗi khán giả.

Mới đây, fanpage Miss World Vietnam đã đăng tải đoạn clip Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gửi lời xin lỗi đến khán giả và những người liên quan vì những phát ngôn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu 21 tuổi xuất hiện chính thức trước công chúng sau 3 tháng ở ẩn.

Ý Nhi
Ý Nhi bật khóc xin lỗi khán giả sau loạt ồn ào phát ngôn. (Ảnh: MWV)

Trong đoạn clip, Ý Nhi cho biết cô đã dành toàn bộ thời gian vừa qua để chiêm nghiệm, nhìn nhận lại bản thân. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng bày tỏ điều hạnh phúc khi thực hiện hiện được lời hứa tặng tóc cho bệnh nhân ung thư. Trước đó, cô cũng dùng toàn bộ phần thưởng nhận được sau khi đăng quang hoa hậu để quyên góp gửi tặng các quỹ thiện nguyện và quỹ khuyến học.

Cũng trong đoạn clip nói trên, Ý Nhi thông báo về việc sang Úc du học. Được biết, nàng hậu sẽ theo học tại Đại học Sydney dưới dạng học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng hơn 310.000.000 đồng) với thời gian kéo dài 2 năm.

Nguyên văn chia sẻ của Ý Nhi:

"Sau một quãng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua, lời nói đầu tiên, em muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, các đơn vị, cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em.

3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Bùi Quỳnh Hoa và Ý Nhi được netizen
Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam của Huỳnh Trần Ý Nhi. (Ảnh: MWV)

Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây. Đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như góp phần vào các quỹ khuyến học. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện theo khả năng cũng như điều kiện của mình.

Nhận thấy việc học tập, mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết. Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc, theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng đây là điều kiện thuận lợi để mình trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình.

Khi quý vị xem được những thước phim này cũng là lúc Ý Nhi đã đặt chân tới nơi đất khách quê người và bắt đầu hành trình mới của cuộc đời mình.

Kính chúc quý vị khán giả thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và an vui trong cuộc sống".

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam), Trần Huỳnh Ý Nhi có nhiều phát ngôn bị đánh giá là chưa chuẩn mực trong lúc phỏng vấn với truyền thông. Trước những ồn ào, Ý Nhi lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có những sai sót về phát ngôn. Cô mong muốn khán giả sẽ mở lòng, đón nhận và cho cô thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình.

Trong thời gian tới, người đẹp sẽ đại diện quốc gia tranh tài ở Miss World 2024, kế nhiệm Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Cùng chuyên mục