Thứ hai, 22/01/2024, 14:26 (GMT+7)

Vì sự ấm no của cộng đồng, Tú Anh tự hào phát triển!

Sau 24 năm hình thành và phát triển, với những bước đi chập chững ban đầu, đến nay, Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh đã vượt qua mọi khó khăn, từng bước đi lên một cách an toàn, vững vàng.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Suất ăn Công nghiệp Tú Anh (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh), bà Nguyễn Thị Nụ - Giám đốc Công ty cho biết, công ty ra đời từ tháng 01/2000.

“Chọn nghề nấu ăn phục vụ thiên hạ là chọn cho mình một việc làm ‘dâu thiên hạ’ cũng đầy khó tính, rủi ro. Đến nay, sau 24 năm hình thành và phát triển, với quyết tâm của lãnh đạo công ty, với sự yêu nghề, yêu lao động, vượt qua mọi khó khăn, Công ty từng bước đi lên một cách an toàn, vững vàng” - bà Nụ chia sẻ.

17

Hiện nay, công ty đã có trên 500 công nhân làm việc tại nhà máy ở quận Bình Tân, với 100 các đối tác là khách hàng trải đều từ Kiên Giang, Cà Mau.

Năm 2016, lần đầu tiên tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ cùng các lãnh đạo TPHCM, các Bộ ban, ngành y tế, nông nghiệp, công thương… đến thăm nhà máy của công ty và lắng nghe ý kiến công nhân tại đây.

Nhà máy của Công ty dù không lớn như những doanh nghiệp khác, nhưng là điểm giao lưu, học hỏi, đào tạo của các cơ quan y tế, trường đại học y Phạm Ngọc Thạch...

Những năm qua, công tác từ thiện xã hội, làm đường, xây nhà tình nghĩa, tình thương, đặc biệt trên địa bàn quận Bình Tân, TPHCM được Công ty đóng góp nhiều nhất có thể. Trong những năm dịch Covid-19, Công ty là nơi cung cấp suất ăn cho các bệnh viện giải cứu, công an, dân phòng, những người đang chống dịch trên toàn TPHCM. Công ty còn hỗ trợ từ thiện cho các tỉnh miền Trung, miền Bắc như một mạnh thường quân thường niên, cho đi là còn mãi…

5 (1)

Là doanh nghiệp, Công ty ý thức được việc chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, các loại bảo hiểm, thuế đầy đủ, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của cơ quan thuế.

Ban Giám đốc là người có tâm, tầm. Ông Trần Thanh Vũ là bác sĩ biết quan tâm chăm lo từng miếng ăn giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn phù hợp công nhân, người lao động. Bà Nguyễn Thị Nụ, tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, đảm đang mọi việc, chọn ngành nghề, cung cấp nguyên liệu đầu vào chỉn chu. Đó là lý do bao năm qua, Công ty đã đứng vững trên thị trường với một ngành hàng kinh doanh đầy khó tính, kén chọn này.

Tháng 10/2016, bản thân  bà Nguyễn Thị Nụ vinh dự được dự đại hội và nhận bằng khen từ Chủ tịch nước, là niềm vinh dự của công ty.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục