Thứ sáu, 17/05/2024, 09:45 (GMT+7)

Samsung Galaxy S24 FE sắp ra mắt?

Rò rỉ đầu tiên về Galaxy S24 FE đã xuất hiện từ tháng 2, nhưng Samsung dường như cần thời gian để công bố chính thức. Dựa trên báo cáo trước đó, Galaxy S24 FE sẽ cung cấp các tính năng cao cấp tương tự như toàn bộ dòng Galaxy S24, nhưng chắc chắn sẽ có một số hạn chế vì sản phẩm này sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm hàng đầu.

Nhưng câu hỏi trọng tâm nhất là khi nào Samsung sẽ ra mắt Galaxy S24 FE, một sự thay thế chắc chắn cho những ai đang muốn mua một chiếc smartphone hàng đầu nhưng không đủ tiền mua.

Galaxy S24 FE

Mặc dù giới chuyên môn chưa thể trả lời câu hỏi đó, nhưng có cơ sở để tin rằng, rất có thể Galaxy S24 FE sẽ sớm được công bố. Bản dựng thử nghiệm giao diện người dùng One UI đầu tiên cho Galaxy S24 FE gần đây đã được phát hiện (thông qua Tarun Vats), điều này cho thấy chiếc smartphong giá rẻ hơn sắp ra mắt.

Số model SM-S721B được phát hiện trong cơ sở dữ liệu là phiên bản châu Âu của Galaxy S24 FE, nhưng ngoài điều đó ra, danh sách gần đây về thiết bị này không có gì thực sự thú vị.

Lưu ý rằng, Galaxy S24 FE là phiên bản rút gọn của dòng chủ lực Galaxy S24 của Samsung. Các báo cáo về thông số kỹ thuật của điện thoại khá mâu thuẫn khi một số người cho rằng, điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, trong khi những người khác cho rằng Galaxy S24 FE có thể được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 thế hệ trước.

Một điểm chung mà tất cả các báo cáo dường như đều chỉ ra là Samsung có kế hoạch ra mắt cả Galaxy S24 FE chạy chip của Snapdragon và Exynos, dựa trên lịch sử trước đó, các mẫu máy chạy chip Exynos dự kiến ​​​​sẽ được ra mắt ở châu Âu (có thể cả các khu vực khác).

Cùng chuyên mục