Thứ năm, 08/12/2022, 14:37 (GMT+7)

Mỹ nhân Việt hào hứng trang trí Noel sớm

(Tiepthigiadinh) - Dù còn cả tháng nữa mới tới ngày nhưng nhiều mỹ nhân đã bắt tay vào việc trang hoàng nhà cửa, mua cây thông, treo đèn... Trong đó phải kể tới vợ đại gia gốc Hà Tĩnh  - Bảo Thy, Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh...

Bài viết này thuộc series Giáng sinh 2022

Giáng sinh 2022, Giáng sinh năm 2022, giáng sinh năm nay, Giáng sinh ăn gì, Giáng sinh đi chơi ở đâu, giáng sinh có lạnh không, giáng sinh năm nay có phim gì hay

Xem thêm

Lễ chính thức ngày 25.12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24.12 gọi là "lễ vọng" nhưng từ rất sớm mọi người đã bắt đầu trang trí để đón Giáng sinh sớm - và sao Việt cũng vậy. 

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H1

Dù còn gần 1 tháng nữa mới tới Giáng sinh giọng ca Công chúa bong bóng tỉ mỉ trang trí hang động Giáng sinh với tông màu trắng và gắn đèn lấp lánh. Chỉ nhìn sơ qua người hâm mộ cũng phải cảm thán vì độ chịu chi của nữ ca sĩ.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H2

Một trong những biểu tượng yêu thích mùa giáng sinh của Bảo Thy chính là cây thông vì thế năm nào trong nhà cô cũng có.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H3

Năm nay Tăng Thanh Hà cùng bạn thân miệt mài mài trang trí cây thông để các con chơi Giáng sinh sớm. Nàng dâu hào môn phải trèo lên thang gấp, tự tay tô điểm cho cây thông nhà mình thêm rực rỡ.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H4
sao Viet Noel Tiepthigiadinh H5

Trong ảnh, cây thông Noel được trang trí cầu kỳ với trái châu, bông tuyết, hộp quà, nơ hồng và những chùm đèn lấp lánh.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H6

Mâu Thủy cũng gia nhập hội những mỹ nhân chơi Giáng sinh từ sớm. Cô nói: "Giáng sinh sắp tới rồi …. Tranh thủ lúc Mâu con chưa ra đời thì đi hẹn hò lãng mạn với ông kia chút. Ai đã có lịch hẹn Giáng sinh rồi giơ tay nào".

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H8

Biệt thự của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã trang hoàng một cây thông lớn giữa nhà.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H9

Bên trên được trang trí theo tông màu vàng - đỏ của năm mới.

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H10

Vẫn lựa chọn tông màu hồng yêu thích, Ngọc Trinh huy động nhân lực lớn, nhanh chóng trang trí toàn bộ biệt thự. Cơ ngơi của người đẹp quê Trà Vinh đầy ắp các vật dụng trang trí từ cây thông lớn, những quả châu, gấu bông đến những hộp quà...

sao Viet Noel Tiepthigiadinh H11

Bàn ăn cũng được trang trí chỉn chu, mọi thứ đều bắt mắt vô cùng. Không gian phòng ăn màu hồng ngọt ngào đúng theo sở thích của chủ nhân.  Ngọc Trinh không giấu được niềm vui sướng khi khoe mọi ngõ ngách trong biệt thự 50 tỷ đồng đã được trang trí lộng lẫy.

Cùng chuyên mục