Thứ sáu, 03/11/2023, 10:52 (GMT+7)

Miss Grand International bị chê là 'cuộc thi tệ nhất', Hoa hậu Thùy Tiên nói gì?

Ngay sau khi Miss Grand International bị 2 người đẹp Philippines chê bai là cuộc thi tồi tệ, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng.

Gần đây, Miss Universe Philippines 2014 khiến beauty fan “dậy sóng” khi chia sẻ không kiêng nể “Miss Grand là cuộc thi tệ nhất” đi kèm thái độ đùa cợt. Trong một chương trình truyền hình, người đẹp Philippines Mary Jean Lastimosa - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 chê bai cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Cụ thể, Mary Jean Lastimosa đã đặt cho người bên cạnh câu hỏi "Cuộc thi sắc đẹp nào tồi tệ nhất ở Philippines?". Khi đó, cô gái còn lại đã trả lời: "Đó là Hoa hậu Hòa bình Philippines và cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nữa". Sau đó, cả hai người đẹp cùng cười phá lên.

al5p2poufa1-n21dg40jpw2-jsc2odd6593
Miss Universe Philippines 2014 cho rằng Miss Grand là cuộc thi "tệ nhất".

Đoạn video đã gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hai người đẹp Philippines, cho rằng họ có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên truyền hình khi công khai chê bai một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Sau khi xem clip, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 và các Á hậu đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ cuộc thi mà họ vừa đăng quang và Hoa hậu Thùy Tiên cũng không ngoại lệ. 

84mip3gd2w1-34d31kpc9d2-0b7pa7xtcs3
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng bảo vệ cuộc thi Miss Grand International.

Mới đây trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã có chia sẻ thu hút nhiều khán giả quan tâm. Cụ thể, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho rằng:

“Tôi đã trưởng thành và trở thành mình của ngày hôm nay là nhờ danh hiệu Miss Grand International mang đến. Tôi có thể đi đến nhiều quốc gia mà tôi chưa từng nghĩ đến, có thể thực hiện nhiều dự án thiện nguyện mà bản thân ấp ủ là nhờ Papa Nawat và Mami Teresa cùng tổ chức Miss Grand. Tôi cảm kích tổ chức này và tin rằng cuộc thi không chỉ có ý nghĩa giải trí, mà còn là giấc mơ của tôi. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có quan điểm riêng nhưng xin hãy chia sẻ với sự chân thành và lịch sự”. 

2j1lkoezpx1-3kjlbphktz2-iftw2kr4hy3
Người đẹp sinh năm 1998 là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang MGI.

Đi kèm với đó là khoảnh khắc ấm áp, ý nghĩa mà Thùy Tiên chụp cùng ông Nawat - chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - phó chủ tịch cuộc thi. Tuy bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng nàng hậu sinh năm 1998 vẫn luôn dõi theo Miss Grand International và kịp thời lên tiếng để bảo vệ cuộc thi mà cô từng đăng quang. 

Thời gian trước đó, trên mạng xã hội đã có những bình luận ác ý cho rằng người đẹp 'vô ơn' với MGI do cô vắng mặt tại một sự kiện của cuộc thi năm nay. Bà Teresa đã “bỏ theo dõi” Hoa hậu Thùy Tiên nên càng khiến nhiều khán giả đồn đoán mối quan hệ giữa người đẹp và tổ chức Miss Grand International là “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. 

Không lên tiếng phân bua khi xuất hiện đồn đoán tiêu cực trên mạng xã hội, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã dùng hành động để thể hiện sự quan tâm, ủng hộ và biết ơn của mình đến cuộc thi. 

miss-grand-bi-hoa-hau-philippines-mia-mai-tham-te-le-hoang-phuong-ra-mat-chot-ha-1-cau-cuc-tham-11f-7017539
Trước đó, Lê Hoàng Phương cũng đã lên tiếng bảo vệ cuộc thi.

Trước đó, Á hậu 4 Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương đã lên tiếng khi cuộc thi bị cười cợt là “tệ nhất ở Philippines”. Người đẹp đến từ Khánh Hòa đã bày tỏ: “... Thích hay không thích điều gì trong cuộc sống là ý kiến riêng của mỗi người. Nhưng mang một tổ chức ra để đùa hoặc chê trách như trong buổi phỏng vấn của hai cô gái gần đây quả là liều lĩnh. Hãy là một thế hệ trẻ văn minh!”.

Cùng chuyên mục