Thứ năm, 28/12/2023, 15:32 (GMT+7)

Máy tính bảng Galaxy Tab Active4 Pro sẽ được nâng cấp lên Android 14

Máy tính bảng Galaxy Tab Active4 Pro sẽ được bản cập nhật Android 14. Đây cũng là bản cập nhật phần mềm lớn thứ hai trong năm nay được Samsung thực hiện.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active4 Pro được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2022. Lúc xuất xưởng chiếc máy này chạy hệ điều hành Android 12 và ngay khi xuất xưởng nhưng đã nhanh chóng được cập nhật lên Android 13.

Galaxy Tab Active4 Pro

Từ tuần này, những khách hàng mua máy tính bảng cao cấp của Samsung là Galaxy Tab Active4 Pro cuối cùng sẽ có thể nâng cấp lên Android 14. Galaxy Tab Active4 Pro là một trong những thiết bị Samsung cuối cùng nhận được bản cập nhật vào năm 2023 và việc tích hợp Android 14 cho các thiết bị di động sẽ tiếp tục được triển khai trong những ngày đầu tiên của năm 2024. 

Theo báo cáo của Bộ phận di động của Samsung, Galaxy Tab Active4 Pro hiện đang nhận được bản cập nhật Android 14 ở “một số quốc gia”. Mặc dù không đề cập đến chính xác danh sách các quốc gia mà phần mềm này thực sự có sẵn, Samsung đã bắt đầu triển khai Android 14 cho Galaxy Tab Active4 Pro và những người cuối cùng sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới bất kể họ sống ở đâu.

Điều đáng lưu ý rằng đây là bản cập nhật khá lớn với kích thước tải xuống khoảng 2GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trống trước khi thử cập nhật máy tính bảng của mình lên Android 14. Ngoài ra, bản cập nhật còn bao gồm bản vá bảo mật tháng 12/2023, cùng với tất cả các tính năng và cải tiến mới có trong giao diện One UI 6.

Nếu bạn đang muốn cập nhật Galaxy Tab Active4 Pro, hãy truy cập vào mục Cài đặt / Cập nhật phần mềm, chọn Tải xuống và cài đặt nếu Android 14 xuất hiện trên máy tính bảng của bạn.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục