Thứ tư, 24/01/2024, 15:02 (GMT+7)

“Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran Việt Nam”: Bữa tiệc âm nhạc bậc nhất hiện nay

“Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran Việt Nam” (“S2O Việt Nam”) là một sự kiện nhạc nước ngoài trời đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam.

Được khởi nguồn vào năm 2015 tại Thái Lan như một sự kết hợp sống động từ sự kiện truyền thống “Lễ Hội Té Nước Songkran” và không khí tưng bừng của “Bữa Tiệc Âm Nhạc Dance Điện Tử (EDM)”, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” đã dần nổi danh là bữa tiệc âm nhạc sũng nước bậc nhất hiện nay khi mang đến hệ thống công nghệ nhạc nước 360 độ hiện đại có quy mô hàng đầu thế giới và những màn trình diễn cuồng nhiệt của các nghệ sĩ DJ được yêu thích toàn cầu, thành công thu hút đến 100.000 khán giả khắp nơi đến với Thủ đô Bangkok, Thái Lan mỗi tháng 4 thường niên.

s2o_02
s2o_07
“Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” được khởi nguồn vào năm 2015 tại Thái Lan như một sự kết hợp sống động từ sự kiện truyền thống “Lễ Hội Té Nước Songkran” và không khí tưng bừng của “Bữa Tiệc Âm Nhạc Dance Điện Tử (EDM)”.

Vào 2023 khi đại dịch toàn cầu kết thúc, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” đã trở lại và mở rộng sự phổ biến của mình ra khỏi biên giới với hàng loạt bữa tiệc hoành tráng, được góp mặt bởi dàn nghệ sĩ DJ quyền lực như ILLENIUM, Jonas Blue, Tiësto và R3HAB để cùng tạo ra một hành trình âm nhạc khó quên đi qua Tam Á (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), rồi kết lại cùng đêm đại tiệc âm nhạc tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Và năm 2024 này, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran” sẽ lần đầu tiên "chào sân" khán giả Việt Nam với vô vàn khoảnh khắc, trải nghiệm thị giác và màn trình diễn xứng danh “Bữa Tiệc Ướt Át Nhất Thế Giới” của cộng đồng yêu nhạc điện tử sôi động. Sự kiện này quy tụ các nghệ sĩ DJ đình đám.

s2o_04
s2o_05
“Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran Việt Nam” sẽ được tổ chức ngày 11 và 12/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.
POSTER

Được biết, “Lễ Hội Âm Nhạc S2O Songkran Việt Nam” sẽ được tổ chức ngày 11 và 12/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Chỉ một thời gian ngắn sau những thông tin dự kiến được chia sẻ tại Website & Trang Facebook chính thức, sự kiện S2O Việt Nam đã được đông đảo khán giả yêu âm nhạc chào đón nhiệt tình bằng việc "cháy" hoàn toàn số lượng vé giới hạn của “Bộ vé 2 ngày - Raver Chính Hiệu (True Raver Tickets)” - Hứa hẹn cho sự mở màn đầy bùng nổ từ lễ hội âm nhạc độc đáo vào ngay lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Lịch trình kế tiếp là ngày 21/01, S2O Việt Nam sẽ mở bán lượng vé giới hạn đầu tiên của bộ “Vé Chim Sớm (Early Bird Tickets)”, kèm theo công bố về danh sách nghệ sĩ DJ sẽ chính thức tham gia hai đêm tiệc ướt át nhất hè này!

Từ khóa:
Cùng chuyên mục