Thứ bảy, 23/12/2023, 06:32 (GMT+7)

Dương Trường Giang và Thanh Hương ra mắt dự án âm nhạc “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Buổi ra mắt dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao” có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như: Diễn viên Lương Giang, diễn viên Lưu Huyền Trang, ca sĩ Dương Trần Nghĩa, ca sĩ Phương Thuý, diễn viên Quang Anh, MC Mạnh Khang… 

"Cuộc đời vẫn đẹp sao” là dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng được khởi xướng bởi Dương Trường Giang và Thanh Hương. Dự án được bén duyên nhờ bộ phim truyền hình Cuộc đời vẫn đẹp sao

HIE03815
Nhạc sĩ Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc thành công của nhiều ca sĩ đình đám như: Thế thôi, Phố không mùa (Hà Anh Tuấn), Đừng quên nhau (Hà Anh Tuấn - Phương Linh), Ngày trôi về phía cũ... Trong nhiều năm gần đây, Dương Trường Giang trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến. Từng khiến các khán giả rất thích thú với nhạc phim Lặng yên dưới vực sâu, 11 tháng 5 ngày, Dương Trường Giang tiếp tục viết ca khúc A í a cho bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Diễn viên Thanh Hương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, là diễn viên chính trong các phim không giờ vàng trên sóng VTV. Diễn viên Thanh Hương được biết đến qua các bộ phim Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Những ngày không quên, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao… Thanh Hương còn khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào trong Trời sinh một cặp mùa 3. Cô giành vị trí quán quân Trời sinh một cặp 2019.

HIE03778

Sau khi hợp tác trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Dương Trường Giang và Thanh Hương đã có sự kết hợp ở sân khấu dã chiến tại chợ Long Biên để thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim - A í a. Chính bởi cơ duyên ấy, cả hai nghệ sĩ đã tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu trong âm nhạc. 

Qua một thời gian dài đồng hành, Dương Trường Giang và Thanh Hương quyết định thực hiện dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao" bao gồm rất nhiều bài hát được re-make và những ca khúc mới được phát hành. Với mong muốn mang những “món quà tinh thần" của mình đến chăm sóc đời sống tinh thần của công chúng theo cách gần gũi, giản dị, giàu cảm xúc nhất, rất nhiều chương trình âm nhạc diễn ra ở các địa điểm gần gũi, thân thuộc.

HIE03723
2 nghệ sĩ và ekip “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã có chuyến đi về vùng cao để dành tặng nhu yếu phẩm cũng như món quà tinh thần đến các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu Học Trung Chải - Lào Cai.

Dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao" là dự án dài hơi, xuyên suốt với nhiều hoạt động như series sân khấu âm nhạc tại các địa điểm gần gũi với công chúng trên khắp cả nước, mà mở màn là đêm nhạc tại Di Linh - Lâm Đồng và loạt MV của chùm ca khúc với sự hợp tác của Dương Trường Giang và Thanh Hương sẽ được phát hành… 

Ngoài ra, dự án còn có các hoạt động thiện nguyện, hướng đến cộng đồng. Mới đây, 2 nghệ sĩ và ekip “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã có chuyến đi về vùng cao để dành tặng nhu yếu phẩm cũng như món quà tinh thần đến các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu Học Trung Chải - Lào Cai. 

HIE04228
HIE04264
Dương Trường Giang và Thanh Hương, rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp cũng tham gia trong dự án lần này.

Trong cuộc sống, thiện nguyện là một nghĩa cử đẹp đẽ, thể hiện lòng tốt và tình yêu thương giữa con người với con người. Thiện nguyên không chỉ là cho và nhận, đó còn là cơ hội để những mảnh đời khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Thiện nguyện không giới hạn tấm lòng. Chuỗi hoạt động thiện nguyện trong dự án "Cuộc đời vẫn đẹp sao" không chỉ cho đi vật chất và tài chính mà còn đem lại niềm vui, những giá trị tinh thần cho người nhận.

Bên cạnh Dương Trường Giang và Thanh Hương, rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp cũng tham gia trong dự án lần này.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục