Thứ ba, 20/12/2022, 09:51 (GMT+7)

Khánh Thi: "Tôi muốn tạo thêm nhiều niềm tin cho những cặp đôi phụ nữ nhiều tuổi hơn nam giới"

(Tiepthigiadinh) - Khánh Thi và Phan Hiển đánh úp khán giả với ca khúc cưới cực rộn ràng "Tụi mình thương nhau" như một lầ nữa tỏ tình với đối phương.

Khanh Thi Phan Hien Tiepthigiadinh H1

Tối 19/12, Khánh Thi và Phan Hiển đã cho ra mắt MV "Tụi mình thương nhau". Đây là ca khúc mang giai điệu vui tươi rộn ràng như tiếng pháo báo hỉ đến mọi người rằng, cặp đôi đã vượt qua chặng đường dài với vô số chông gai thử thách lắm thăng trầm và đôi khi còn có cả những giọt nước mắt để có thể ở cạnh nhau trong cuộc đời. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chấp bút và tạo nên giai điệu bắt tai, "nghe đã thấy vui lây" cho ca khúc. 

Khanh Thi Phan Hien Tiepthigiadinh H2

Nghe "Tụi mình thương nhau", khán giả có cảm giác như Khánh Thi - Phan Hiển mượn lời bài hát tỏ tình với nhau thêm lần nữa, cứ như thuở mới yêu tỉ tê từng lời yêu ngọt như mía lùi. Trong khi cô dâu thỏ thẻ tỉ tê tình yêu sâu đậm: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, rằng em yêu quá hoá điên, mặc kệ em vẫn sẽ yêu và thương chờ anh một tình duyên. Mặc ai nói tới nói lui, rằng em quá ngốc nghếch rồi, một ngày anh sẽ đến thôi ngày đó ngày chúng ta thành đôi. Thương anh là em đợi".  Đáp lại người phụ nữ củ mình, chú rể cất lên giọng rap sôi động, khẳng định ta là của nhau: "Người ta nói ngả nói nghiêng chứ anh Phan Hiển không hề nói ngoa. Nói ra anh yêu em nhất là vì anh muốn cùng em đến già. Em ơi em bốc lửa như điệu Latinh và ánh mắt người ta nhìn em như thả thính nên anh phải chớp nêu không người ra rình mang về xin bố cho con lập gia đình".

Khanh Thi Phan Hien Tiepthigiadinh H3

Khánh Thi cho biết bản thân rất thích hát nhưng lại không có duyên thực hiện ước mơ này: "Trước khi tôi có bầu Kubi, tôi có mong mỏi rất lớn được đi hát nhưng đó không được như tôi mong muốn. Cứ mỗi lần định ra sản phẩm là lại không đủ duyên vì nhiều việc phải làm. Bản thân tôi không mong mỏi quá lớn. Hơn nữa, anh Hiển nói tôi cứ hát, thích gì thì cứ quay nên tôi cứ làm. Những bài hát không phải theo xu hướng, mà hát về tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi không mong muốn trở thành hit, tôi chỉ muốn một lần chứng minh mình hạnh phúc".

Nhìn nỗ lực đọc rap để giúp vợ có được sản phẩm ưng ý, Khánh Thi dí dỏm bảo: "Anh ấy rất chiều vợ, anh ấy bảo có mất mặt cũng kệ. Tôi không mong khán giả sẽ thật sự thích thú hay tạo cho bài hát nhiều lượt xem. Tôi chỉ mong khán giả đón nhận tình yêu của hai vợ chồng qua ca khúc đó, ủng hộ hai vợ chồng chúng tôi ở cuộc sống sau này. Khi hai vợ chồng xuất hiện ở MV như lời muốn nói tình yêu và hạnh phúc chúng tôi có thật, chúng tôi không làm màu tạo scandal để nổi tiếng. Chúng tôi là những nghệ sĩ chân chính và yêu chân chính. Tôi muốn tạo thêm nhiều niềm tin cho những cặp đôi phụ nữ nhiều tuổi hơn nam giới".

Khanh Thi Phan Hien Tiepthigiadinh H4

Trong khi đó, nói về việc chuyện tập rap để phụ vợ làm nên "Tụi mình thương nhau", Phan Hiển cảm thấy đầy là trải nghiệm khá thú vị: "Về phần đọc rap, thật ra tôi không có thời gian tập quá nhiều, có tầm vài buổi. Tôi tự tập không ai hướng dẫn, có bạn viết rap thu demo tôi cứ tập theo. Đến khi thu, bạn ấy  mới hướng dẫn nhấn nhá, giọng điệu như thế nào. Đối với người không biết về kỹ năng hát và rap như người đi trong bóng tối. Tôi cố gắng làm sao để đoạn rạp đỡ tệ nhất. Ngay từ đầu tất cả sản phẩm chúng tôi cho ra mắt đều mang tính chất không phải trở thành bài hát quốc dân, đó là một trong kỷ niệm chúng tôi muốn lưu lại để về sau con cái hiểu rõ hơn về đám cưới của ba mẹ. Về sau khi chúng tôi giả sẽ nhớ lại khoảnh khắc hai vợ chồng từng trải qua. 

Câu chuyện của chúng tôi, ai cũng biết nhưng nói về tính cách của tôi, dù ai nói ngả nói nghiêng tôi sẽ không bao giờ nói ngoa. Ngay từ đầu khi tôi đến với cô ấy, tôi luôn rất chân tình. Không phải thời điểm đó là vì cô ấy nổi tiếng, như này như kia. Trong đoạn rap gần như thể hiện rõ 90% tính cách con người tôi. Tôi nghĩ đó là phần khá hay, đôi khi tôi không có chiều sâu, trải nghiệm như người đàn ông trưởng thành ở độ tuổi của Thi. Điều đó đúng, vì tôi vẫn kém cô ấy mười mấy năm kinh nghiệm sống nên tôi vẫn phải trau dồi, học hỏi nhiều hơn. Nhưng ở góc độ nào đó, cô ấy vẫn chấp nhận con người của tôi. Đến cuối cùng 2 vợ chồng yêu thương được tính xấu của nhau, đó là cái quan trọng nhất".

Khanh Thi Phan Hien Tiepthigiadinh H5

Nam kiện tướng dancesport cũng khẳng chuyện yêu càng lâu càng dính là có thật: "Phần lớn do công việc của chúng tôi phải lệ thuộc vào nhau rất nhiều. Ở khía cạnh công việc, tôi là vận động viên, thiếu huấn luyện viên không được cho dù có cố gắng đến cỡ nào, Khánh Thi cũng như vậy. Đối với vai trò ba mẹ, tự 2 người không thể nào cho phép con cái thiếu ba mẹ được. Cả 2 người đều hướng về mục đích lớn, cao cả hơn nên cả 2 đều đặt cái tôi của mình xuống để chung sống 1 cách hòa hợp hơn. Sau những biến cố đó 2 người hiểu nhau nhiều hơn. Tôi hay bảo Thi là: "Người ta yêu lâu thì xa, tụi mình yêu càng lâu càng dính". Dính mọi lúc mọi nơi và mọi khía cạnh trong cuộc sống. Tình yêu đó lớn hơn rất nhiều. Những đôi mới yêu nhau người ta sẽ nghĩ cho nhau nhiều hơn vì chưa hiểu được mình còn gia đình lớn phía sau, ba mẹ, con cái. Đó là tình yêu cao cả, to lớn hơn rất nhiều. Nếu mình chỉ nghĩ bản thân mình không tôi thấy hơi ích kỷ".

Cùng chuyên mục