Thứ sáu, 06/01/2023, 13:49 (GMT+7)

Isaac và Phương Nhi tung bộ ảnh couple "nóng bỏng tay"

Theo Tiếp thị và Gia đình

Bộ ảnh "tình bể bình" của Isaac và Phương Nhi đã được chính chủ hé lộ.

Trong bộ hình mới, Isaac và Phương Nhi tiếp tục khiến người xem thích mê bởi độ đẹp đôi của cả hai. Khỏi cần bàn về màn x2 visual thêm một lần nữa – Sau sự chao đảo nhan sắc ở MV Vượt Qua Everest, bộ ảnh tiếp tục nhận về mưa lời khen và… “thuyền lại tiếp tục ra khơi”.

Isaac và Phương Nhi tiepthigiadinh

Ở thời điểm gặp gỡ, Isaac nói thêm về nàng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022: “Phương Nhi không chỉ xinh đẹp mà còn chăm chỉ và chuyên nghiệp. Bất kể ai làm việc với cô ấy sau này sẽ đều nhận ra… họ đã có một quyết định đúng đắn”.

Isaac và Phương Nhi tiepthigiadinh

Về phần Phương Nhi, người ta cũng tò mò về tâm thế của cô sau khi đã hoàn-thành-mong-muốn được hợp tác với Isaac, liệu Nhi có còn “mê” Isaac như trước? Và trong một chương trình, khi được hỏi, liệu rằng nếu được lựa chọn hợp tác thì Phương Nhi sẽ nghĩ tới ai đầu tiên? Á hậu đã không ngần ngại trả lời rằng “Đó vẫn chỉ là anh Isaac”.

Isaac và Phương Nhi tiepthigiadinh

2022 của Isaac có thể gọi là một năm “bứt tốc” – bứt phá giới hạn và tăng tốc trong sự nghiệp của mình. Trong âm nhạc, anh chăm chỉ làm việc và khẳng định sẽ mang hạnh phúc vào giai điệu nhạc mỗi khi người ta nghĩ đến anh. Anh đã làm được, thậm chí làm tốt khi mà Ngồi Yên Anh Sang Ngay và Vượt Qua Everest đều không chỉ làm đúng tinh thần mà còn có thêm loạt thành tích đáng để mỉm cười khi nhìn lại ngày cuối năm. Isaac vẫn tiếp tục là nam nghệ sĩ đắt show quảng cáo, gương mặt được các nhãn hàng yêu thích và show diễn trong năm qua.

Isaac và Phương Nhi tiepthigiadinh

“2022 tôi làm việc chăm chỉ hết mức cùng nhiều sự nỗ lực thay đổi để “phạm trù Isaac” được mở rộng, để tinh thần hạnh phúc tới với khán giả của tôi bằng nhiều cách khác nhau. Sự dốc sức này nâng tầm những giá trị mà tôi có thể nỗ lực gửi tới người hâm mộ. Tôi muốn họ luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất từ Isaac.

7C7A5982
7C7A5982

Cùng với sức khỏe và hạnh phúc, tôi chúc những người xung quanh tôi, những khán giả của tôi có một năm quyết liệt, quyết liệt với tình yêu, quyết liệt với mọi giá trị mà mọi người đang đeo đuổi. Ngày tới ta gặp nhau, sẽ nhiều chuyện vui để cười, để nói”  Isaac bày tỏ trong ngày đầu năm.

Cùng chuyên mục