Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 05/02/2024, 08:50 (GMT+7)

Hành trình "Trao quà Tết - Gửi yêu thương" Xuân 2024

Ngày 03 – 04 tháng 02/2024, tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã thực hiện hành trình "Trao quà Tết - Gửi yêu thương" để thăm hỏi, trao gửi nhiều món quà ý nghĩa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Tết vì người nghèo” và để không ai bị bỏ lại phía sau, dịp Tết Nguyên đán 2024 này, tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị và các cá nhân có lòng hảo tâm cùng ủng hộ, quyên góp nhiều phần quà đến các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

HAO06051
Hành trình "Trao quà Tết - Gửi yêu thương" tại huyện Lục Yên, Yên Bái

Tổng số 765 suất quà đã được trao cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có người khuyết tật. Các suất quà có nhu yếu phẩm sử dụng Tết, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, sách vở cho trẻ em cùng với một khoản tiền mặt. 

HAO06104
Các suất quà bao gồm nhu yếu phẩm sử dụng Tết, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, sách vở cho trẻ em

Trong 02 ngày 03 – 04 tháng 02/2024, tạp chí Tiếp thị & Gia đình đã cùng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lục Yên và các cơ quan đoàn thể tổ chức trao quà Tết đến các gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mai Sơn và thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

HAO05828 (1)
Tổng biên tập tạp chí Tiếp thị & Gia đình cùng các lãnh đạo cơ quan đoàn thể thăm hỏi và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại buổi trao quà xã Mai Sơn, ông Hoàng Vững – Tổng Biên tập tạp chí Tiếp thị & Gia đình cho hay: “Hành trình Trao quà Tết – Gửi yêu thương của tạp chí Tiếp thị & Gia đình hướng đến việc phát động quyên góp các món quà Tết đầy thiết thực, ý nghĩa gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, các huyện vùng sâu vùng xa. Chúng tôi hy vọng rằng, những món quà nhỏ đầy ắp tình cảm này sẽ giúp bà con có một cái Tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn".

HAO06001
Ông Hoàng Vững - Tổng biên tập tạp chí Tiếp thị & Gia đình phát biểu tại chương trình

Có mặt tại địa điểm trao quà Tết xã Mai Sơn sớm hơn lịch trình 1 tiếng, ông Hoàng Văn Phương (sinh năm 1955, sống tại thôn Sơn Nam, xã Mai Sơn) mang theo cảm xúc phấn khởi, hồ hởi chia sẻ về món quà nhỏ được nhận: "Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ đoàn thiện nguyện. Tết năm nay, mâm cỗ Tết bày ban thờ sẽ có thêm những món quà ý nghĩa từ đoàn thiện nguyện, giúp cái Tết của gia đình đầy đủ và sung túc hơn".

Với bà Trần Thị Phượng, (sinh năm 1966, trú tại tổ 12, thị trấn Yên Thế): "Bánh kẹo gia đình tôi để dành dâng lên ban thờ ông bà tổ tiên, tiền được hỗ trợ sẽ mua thêm cân thịt, cặp bánh, số còn dư thì chúng tôi phòng trừ khi ốm đau" - bà cười tươi khẳng định, như vậy là gia đình đã có Tết rồi!

HAO06085
Các món quà được trao tận tay cho bà con để chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy hơn

Để hành trình “Trao quà Tết - Gửi yêu thương” được diễn ra thành công, Tạp chí Tiếp thị và Gia đình trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành tới: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tài nguyên Môi trường (DRET), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phở Thìn Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khai thác ô tô Ngọc Quang, Công ty CP Đầu tư MDGROUP; Công ty CP Đầu tư và Thương mại Đại Phúc, Công ty CP Tập đoàn Minh Khang Nguyễn, cùng nhiều nhà hảo tâm đã có tấm lòng thiện nguyện, đồng hành với chương trình.

Cùng chuyên mục