GO!, Big C triển khai chương trình "Ẩm Thực Việt" trước thềm Lễ 30/4-1/5
Nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm, trải nghiệm 20 sản phẩm đặc sản đến từ khắp các tỉnh thành, Hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc đang triển khai chương trình "Ẩm Thực Việt".
Đây là lần đầu tiên GO!, Big C - chuỗi bán lẻ thực phẩm của Central Retail tổ chức chương trình "'Ẩm thực Việt". Chương trình diễn ra đến hết ngày 12/4/2023, áp dụng tại tất cả 38 đại siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc và trên ứng dụng GO! & Big C.
Trong dịp này, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng loạt nông sản và sản phẩm tươi ngon của nền ẩm thực Việt Nam, giá tốt khuyến mãi lên đến 34% dành cho các loại trái cây như: bơ sáp, mận hậu, dừa xiêm, bưởi 5 roi, xoài cát Hòa Lộc…; Các món ăn truyền thống vùng miền được ưu đãi lớn đến 20% như: bánh xèo, hủ tiếu nam vang, bún đậu mắm tôm, bún chả cá, cơm hến…
Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail cho biết: “Chương trình "Ẩm Thực Việt" là sự kiện tiếp nối của chương trình “Tiết kiệm hơn mỗi ngày cùng GO! với trên 1.000 sản phẩm rẻ hơn đến cuối năm” của GO!, Big C. Thông qua các chương trình này, chúng tôi nhằm đạt mục tiêu duy trì sức mua cũng như giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn”.
Trong thời gian tới, Central Retail sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương tổ chức nhiều chương trình xúc tiến quảng bá thương hiệu cho các sản phẩm trái cây đặc sản theo mùa của các vùng miền... Một số sự kiện tiêu biểu như: Phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức sự kiện thường niên “Tôn vinh trái cây nhiệt đới – Dịp mùng 5/5”; Đồng hành cùng UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu cho trái vải thiều; Phối hợp tổ chức Tuần lễ nhãn lồng Hưng Yên; Tuần lễ Xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La…