Thứ hai, 12/12/2022, 09:58 (GMT+7)

Giới trẻ Hà Nội đổ về Nhà thờ Lớn check-in cùng cây thông khổng lồ

(Tiepthigiadinh) - Nhắc đến dịp lễ Giáng sinh tại Hà Nội là người ta nghĩ ngay đến Nhà thờ Lớn. Cây thông lớn ở phía ngoài Nhà thờ chính là điểm nhấn thu hút giới trẻ trong dịp Noel năm nay.

Bài viết này thuộc series Giáng sinh 2022

Giáng sinh 2022, Giáng sinh năm 2022, giáng sinh năm nay, Giáng sinh ăn gì, Giáng sinh đi chơi ở đâu, giáng sinh có lạnh không, giáng sinh năm nay có phim gì hay

Xem thêm
Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H2

Đông đảo người dân đã có mặt để chụp ảnh, check-in cũng như thưởng thức không khí mùa Giáng sinh sớm tại khu vực Nhà thờ Lớn (số 40 phố Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H3
Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H4

Nhắc đến dịp lễ Giáng sinh tại Hà Nội là người ta nghĩ ngay đến Nhà thờ Lớn, đây là một trong những nhà thờ cổ kính nhất Thủ đô. Cây thông lớn đính thêm quả châu, bông tuyết... có chiều cao gần bằng với tháp chuông, cùng tiểu cảnh hang đá nơi Chúa giáng sinh đã được hoàn thiện. Đây là điểm nhấn ở phía ngoài nhà thờ trong dịp Noel năm nay.

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H6

Rút kinh nghiệm từ những năm trước, càng gần ngày Noel sẽ càng khó tiếp cận được Nhà thờ để chụp ảnh bởi lượng người và xe quá đông. Do đó, nhiều bạn trẻ đã rủ nhau ra đây chụp ảnh kỷ niệm, cùng nhau tận hưởng không khí Noel sớm.

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H7
Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H1

Các bạn trẻ thích thú tạo dáng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H8
Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H9

Nhiều gia đình đưa trẻ nhỏ đến đón không khí Noel

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H10

Bạn Nguyễn Thị Thúy Hường (sinh viên năm 2 trường cao đẳng FPT) cùng bạn đi thưởng thức không khí Noel sớm, chia sẻ: "Rút kinh nghiệm những năm trước càng về Noel càng đông, nên năm nay tranh thủ cuối tuần, mình cùng bạn đến Nhà thờ Lớn tận hưởng không khí Noel sớm. Năm nay mình đã có những bức ảnh ưng ý dù có hơi vướng mọi người xung quanh một chút".

Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H11
Giang sinh nha tho lon Tiepthigiadinh H12

Những du khách quốc tế hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với cây thông Noel trước Nhà thờ Lớn.

Giới trẻ nô nức đổ về Nhà thờ Lớn để check-in cùng cây thông khổng lồ - Ảnh 12.

Cùng chuyên mục