Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 21/06/2024, 03:30 (GMT+7)

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại Bình Dương

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Vietnam AdFest Binh Duong 2024 do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì sẽ diễn ra từ ngày 11-13/7 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo tỉnh Bình Dương.

Theo Ban Tổ chức, Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 là sự kiện có quy mô lớn, nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng,  thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo Việt Nam nói riêng và các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam nói chung. 

Chương trình nhận được sự ủng hộ của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Bình Dương, do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và Công ty TNHH Một thành viên WTC Bình Dương tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Trong suốt 3 ngày diễn ra, Festival sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm phong phú với chuỗi hoạt động đa dạng từ triển lãm, diễn đàn, hội thảo đến hội thi, hội thao, ngày hội việc làm… Nổi bật là Triển lãm quốc tế Thiết  bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam lần 14 - VietAd 2024 Bình Dương với quy mô 250 gian hàng, quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế thuộc lĩnh  vực quảng cáo.

IMG_9399

Triển lãm VietAd 2024 - Bình Dương có lĩnh vực trưng bày đa dạng, bao gồm: máy móc, thiết bị ngành quảng cáo; công nghệ LED; vật liệu, quà tặng quảng cáo; dịch vụquảng cáo, in ấn, thi công quảng cáo…

Đến với triển lãm, các tổ chức, doanh nghiệp ngành quảngcáo có cơ hội tham quan và tiếp cận các công nghệ tiên tiến tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp uy tín, từ đó thúc đẩymối quan hệ giao thương, đáp ứng nhu cầu thị trường, gópphần thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam.

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 còn diễn ra Diễn đàn về Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam 2024 vào ngày 11/7 với nhiều chủ đề tham luận chuyên sâu, đây là nơi trao đổi, thảo luận giữa lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia, nhà khoa học, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về quảng cáo và truyền thông.

Ngoài ra còn có cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam - Điểm hẹn Thế giới”, cuộc thi “Photo Marathon - Những khoảnh khắc đẹp của Festival quảng cáo Việt Nam 2024”, ngày hội việc làm 2024, giải chạy Thiện nguyện Hội Quảngcáo TPHCM - HAA Charity Run 2024 với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật”, cùng các hội thảo chuyên đề do các cơ quan, đơn vị thực hiện.

Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 tại Bình Dương dự kiến chào đón 20.000 lượt đại biểu, khách mời, doanh nghiệp, phóng viên báo, đài, khách tham quan trong và ngoài nước đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, UAE, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia…

Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham quan, ban tổ chức bố trí tuyến xe buýt đưa đón miễn phí 2 chiều giữa TP.HCM và địa điểm diễn ra Festival (tại Bình Dương), đồng thời bố trí xe ô tô đưa đón tận công ty dành cho đoàn khách tham quan từ 4 thành viên tại một số khu vực. Chi tiết tại website www.vietnamadfest.com.vn

Cùng chuyên mục