Chủ nhật, 02/06/2024, 16:11 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 3/6: Miền Bắc ngày nắng nóng, đêm có mưa rào

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay ngày 3/6/2024, miền Bắc ngày nắng, chiều tối đề phòng mưa vừa và dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (3/6), nhiều khu vực ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày có mây trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối và đêm, ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du-bao-thoi-tiet
Dự báo thời tiết hôm nay 3/6: Miền Bắc ban ngày nắng nóng

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay ngày 3/6:

Dự báo thời tiết Hà Nội

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C, cao nhất 35-37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày có mây trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ C, cao nhất 33-37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ C.

Dự báo thời tiết từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C; cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất  29-32 độ, có nơi trên 32 độ.C.

Dự báo thời tiết Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C; cao nhất 32-35 độ.

Cùng chuyên mục