Thứ bảy, 28/10/2023, 15:42 (GMT+7)

Dàn sao Việt chúc mừng Lý Quí Khánh ra mắt bộ sưu tập mới

Sau hơn 3 tháng thực hiện, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã cho ra mắt giới mộ điệu những thiết kế đầu tiên thuộc bộ sưu tập “Khu Vườn Hoàng Gia” Enter A New Kingdom.

Lần ra mắt đầu tiên, anh giới thiệu đến 10 thiết kế được pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, kết hợp với các hoạ tiết hoa biểu tượng của Richard Quinn như hoa hồng trên nền chấm bi đột phá, hoa cúc trong không gian hiện đại được điểm xuyết hài hòa trên toàn bộ các thiết kế. Bộ sưu tập được ra mắt đúng vào tháng 10 để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Ly Qui Khanh, Quang Vinh
Lý Quí Khánh chụp ảnh cùng ca sĩ Quang Vinh.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập của NTK Lý Quí Khánh có sự góp mặt của các ngôi sao, người mẫu hàng đầu như Quang Vinh, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Yến Trang, Yến Nhi, Bình Minh, Anh Thơ, Quốc Trường, Minh Xù, Hoàng Ku,... Có mối quan hệ thân thiết với Lý Quí Khánh và luôn xuất hiện trong nhiều show diễn của nhà thiết kế 9x trước đó, Mâu Thủy đã nhận lời mời của anh tham gia biểu diễn với vị trí first face của show. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sàn catwalk sau khi sinh con.

Show diễn “Khu Vườn Hoàng Gia” kéo dài gần 20 phút. Giữ vị trí vedette của show diễn là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Mâu Thủy. Lần lượt 10 thiết kế được Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy cùng dàn model từng tham gia The New Mentor giới thiệu trong show tương ứng với các giai đoạn hoa nở. Võ Hoàng Yến xuất hiện trong chiếc đầm được thiết kế riêng với hàng loạt đóa hoa nở rộ thêu 3D nhận được tràn pháo tay không dứt của nhiều khách mời.

Vo Hoang Yen 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong trang phục thiết kế của Lý Quí Khánh.

Bộ sưu tập “Khu Vườn Hoàng Gia” mang 2 ý nghĩa chính: vừa đặc tả hình ảnh những đóa hồng và hoa cúc nở rộ giữa tiết lạnh của buổi sớm mai, vừa thể hiện sự mạnh mẽ của người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Thông điệp của nhà thiết kế truyền tải thông qua bộ sưu tập lần này là mỗi người phụ nữ không chỉ sở hữu vẻ đẹp như những cánh hoa mà còn có cả tinh thần và ý chí mạnh mẽ.

Đối với NTK Lý Quí Khánh, “Khu Vườn Hoàng Gia” là bộ sưu tập đặc biệt để đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp, góp phần mang theo những giá trị truyền thống, cổ điển vào trong những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới nhằm lan tỏa những giá trị tinh hoa của thời trang Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Khu Vườn Hoàng Gia” mang màu sắc chủ đạo gồm xanh neon, cam neon, đen, trắng. Các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập của Lý Quí Khánh ấn tượng hơn khi kết hợp với các họa tiết hoa sang trọng. Đầu tiên là hoa hồng kết hợp chấm bi trên nền đen mang đậm ánh nhìn nghệ thuật mới “Dark Beauty”, tiếp đến là những đóa cúc trắng nở rộ giữa không gian hiện đại.

HQT07335

Lý Quí Khánh đã mất hơn 3 tháng để chuẩn bị cho toàn bộ các công đoạn tạo nên bộ sưu tập đặc biệt này. Từng chi tiết, họa tiết trên mỗi mẫu thiết kế đều do anh tự dệt thủ công, sử dụng nhiều kỹ thuật của thời trang Haute Couture. Anh sử dụng những form dáng cơ bản cho bộ sưu tập lần này với đường cong uốn lượn mềm mại nhằm tôn dáng người mặc.

Lý Quí Khánh cho biết, trăn trở của anh là làm thế nào để phối hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp độc đáo đặc trưng. Chính vì thế, lần đầu được chiêm ngưỡng sự kết hợp của những biểu tượng hàng đầu của Anh Quốc và được trò chuyện với nhà thiết kế Richard Quinn tại một sự kiện vừa diễn ra ở Seoul, anh đã có thêm nguồn cảm hứng bất tận để hoàn thiện và cho ra đời bộ sưu tập thời trang này.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục