Chủ nhật, 11/12/2022, 22:57 (GMT+7)

Đám cưới Ngọc Hân: Những lời tâm sự xúc động của mẹ

Những lời tâm sự của mẹ ruột trong đám cưới Ngọc Hân khiến nhiều người nghẹn ngào.

Tối 10/12, Hoa hậu Ngọc Hân và doanh nhân Phú Đạt đã tổ chức tiệc cưới long trọng tại Hà Nội. Trải qua hơn một thập kỷ bên nhau, cặp đôi nay đã chính thức về chung một nhà.

đám cưới Ngọc Hân tiepthigiadinh

Tiệc cưới của họ được chuẩn bị chỉn chu với ý tưởng concept độc đáo. Theo đó, không gian lễ cưới được decor theo kiểu văn hóa dân gian Bắc bộ, các khách mời nữ đến dự đều mặc áo dài. Trong lễ cưới của mình, Ngọc Hân cũng không diện váy cưới mà mặc 3 bộ áo dài do chính mình thiết kế.

đám cưới Ngọc Hân tiepthigiadinh
đám cưới Ngọc Hân tiepthigiadinh
đám cưới Ngọc Hân tiepthigiadinh

Chứng kiến ngày vui của con gái, mẹ Hoa hậu Ngọc Hân nói: "Giờ con có gia đình rồi, cái gì cần thay đổi thì thay đổi. Cuộc sống sẽ có lúc bất đồng, khó khăn là điều không tránh khỏi. Những lúc như vậy, con chỉ cần đặt mình vào vị trí của đối phương để suy xét, từ đó giải quyết cho có tình có lý... Mẹ hay càm ràm lắm lời, nhưng tình yêu thương mẹ dành cho con, tình yêu gia đình là vô bờ bến. Mẹ mong con hạnh phúc".

đám cưới Ngọc Hân tiepthigiadinh

Lời dặn dò mẹ Ngọc Hân gửi gắm đến con gái trong ngày vu quy khiến nhiều người cảm động. Đây được xem là những lời dạy người mẹ dành cho con trước khi "gửi" sang nhà chồng. Bà dạy con gái mình biết yêu thương, bao dung và nghĩ cho đối phương để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Cùng chuyên mục