Chủ nhật, 03/03/2024, 06:03 (GMT+7)

Chuyên gia chỉ ra hành vi tưởng như bình thường nhưng lại là dấu hiệu lừa dối

PV (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Cả đàn ông và phụ nữ đều không nên xem nhẹ 3 hành vi này nếu chúng hiện diện ở người yêu hoặc người bạn đời của mình.

Chuyên gia hẹn hò Rebecca Dakin cũng là tác giả cuốn sách “The Girlfriend Experience” đã chỉ ra 3 hành vi tưởng chừng là điều chẳng đáng để tâm, suy nghĩ nhưng thực chất lại là dấu hiệu nửa kia của bạn đang ngoại tình.

Dùng nhiều hơn 1 chiếc smartphone

Một người có thể dùng nhiều hơn 1 chiếc smartphone với những lí do như 1 chiếc dùng cho công việc, 1 chiếc dùng cho các mối quan hệ cá nhân. Dù có là thói quen từ lâu chứ không phải một sự thay đổi bất chợt, đó vẫn là một dấu hiệu đáng quan tâm theo quan điểm của Rebecca.

ngoai tinh Tiepthigiadinh H1
Nên cẩn thận nếu đối phương đột nhiên dùng thêm 1 chiếc điện thoại nữa

Cô chia sẻ: "Đành rằng việc phân chia rạch ròi giữa công việc và các mối quan hệ cá nhân là điều có thể cần thiết và không có gì sai trái. Nhưng cũng đừng quên rằng việc có 2 thiết bị phục vụ cho việc liên lạc cũng là cơ hội để việc ngoại tình dễ dàng xảy ra hơn".

Thường xuyên nhìn vào điện thoại và cười tủm tỉm

Ai cũng có lúc nhìn vào điện thoại và cười tủm tỉm. Nếu đối phương cho bạn xem thứ đã khiến họ cười để cả hai cười cùng nhau thì việc đó hoàn toàn bình thường. Nhiều người có thói quen dùng mạng xã hội để xem những bức ảnh "chế" hài hước.

Tuy nhiên, hành động này đáng lo ngại nếu họ chợt tắt nụ cười và nói rằng "chẳng có gì đâu" khi bạn đánh tiếng hỏi về lý do khiến họ cứ tủm tỉm với màn hình điện thoại mãi. "Nếu chuyện này lặp lại quá 3 lần, có lẽ có điều bất thường đã xảy ra mà bạn không biết. Tôi không khuyên bạn nên quy chụp hay khẳng định ngay đối phương đã ngoại tình khi có hành vi này nhưng đây chắc chắn là một dấu hiệu không bình thường" - Rebecca khẳng định.

Luôn trốn tránh công khai mối quan hệ với bạn

Cần phải làm rõ việc không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội với việc không công khai mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày. Nhiều người không muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội.

ngoai tinh Tiepthigiadinh H2
Hãy cẩn thận nếu không muốn công khai mối quan hệ của 2 người với bất cứ ai

Rebecca nhấn mạnh: "Nếu đối phương chẳng bao giờ đăng bất cứ bức ảnh hoặc dòng trạng thái nào về tình yêu với bạn, nhưng bạn bè và gia đình họ đều biết về mối quan hệ của hai người, tôi nghĩ bạn cũng không cần phải cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng được xuất hiện trên mạng xã hội của đối phương và với các mối quan hệ thân thiết ngoài đời khác cũng không, rõ là đáng lo rồi đấy! Yêu trong bí mật ư? Sao có thể cơ chứ!"

Từ khóa:
Cùng chuyên mục