Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 02/06/2023, 14:11 (GMT+7)

Vietjet giành bộ đôi giải thưởng do Airlineratings.com bình chọn

Vietjet được vinh danh là hãng hàng không chi phí thấp mang lại dịch vụ SkyBoss Business tiện lợi và cao cấp cùng trải nghiệm ẩm thực đặc sắc xuyên suốt chuyến bay…

Vietjet vừa giành được bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn, sản phẩm hàng không AirlineRatings.com. Đó là giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality 2023) và “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp.

Vietjet được vinh danh là hãng hàng không chi phí thấp mang lại dịch vụ SkyBoss Business tiện lợi và cao cấp trên tàu bay thân rộng với ghế da giường nằm đa dụng, những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc xuyên suốt chuyến bay.

vietjet Tiepthigiadinh H1
Vietjet giành giải thưởng bởi là hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ tốt

Tổng biên tập của Airlineratings.com Geoffrey Thomas nhấn mạnh: “Vietjet được ghi nhận khi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm hàng không mới, chất lượng. Hãng khai thác tàu thân rộng với hạng vé SkyBoss Business ưu việt, nâng cao trải nghiệm xuyên suốt cho hành khách trước, trong và sau chuyến bay. Các dịch vụ này mang tính tiên phong và cách mạng đối với hãng bay chi phí thấp”.

Vietjet cũng được AirlineRatings xếp hạng an toàn hàng không mức cao nhất 7 sao, nhiều năm liền vào top 10 hãng bay chi phí thấp tốt và an toàn nhất thế giới.

Năm 2022, Vietjet được AirlineRatings vinh danh là "Hãng hàng không mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng toàn cầu". Hãng tiếp tục phát triển mạng bay, dịch vụ, mang đến nhiều chuyến bay vui vẻ, chi phí tốt, các dịch vụ chất lượng cùng phi hành đoàn thân thiện, chuyên nghiệp.

Giải thưởng tôn vinh các hãng hàng không hàng đầu thế giới của AirlineRatings (Airline Excellence Awards) được tổ chức thường niên từ năm 2013 do hội đồng biên tập viên uy tín trong ngành bình chọn. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các báo cáo quản trị với những tiêu chí như: Tuổi của đội bay, đánh giá từ hành khách, lợi nhuận, xếp hạng đầu tư, dịch vụ sản phẩm. Một số hãng hàng không lớn khác trên thế giới được vinh danh năm nay như Air New Zealand, Qatar Airways, Etihad Airways, Singapore Airlines…

Mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã đứng ở vị trí 20 trong danh sách 25 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2023 do AirlineRatings.com bình chọn.

Cùng chuyên mục