Thứ hai, 03/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 4/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/6/2024, tuổi Dần có quý nhân phù trợ, tuổi Hợi thuận lợi trong công việc kinh doanh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Tý đón tin vui về tiền bạc

Tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng con giáp này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng Tuổi Tý đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Tuổi Tý sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì vậy cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của Tuổi Tý vào Thứ Ba này lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. Tuổi Tý đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Sửu cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tuổi Sửu cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, Tuổi Sửu nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Dấu hiệu không tốt cho bản mệnh của Tuổi Sửu cho thấy con giáp này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Dần có quý nhân phù trợ

Tuổi Dần sẽ có một ngày Thứ Ba như ý, có quý nhân phù trợ. Tuổi Dần không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày. 

Tình yêu ngày này có lẽ chưa kịp đến đối với Tuổi Dần cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả. 

Tuổi Dần cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn

Tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tài lộc của Tuổi Mão trong ngày Thứ Ba này cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Vận trình tình duyên của Tuổi Mão trong ngày mới này khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những điều mâu thuẫn sắp đến trong tương lai gần.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Thìn đạt được thành tích đáng kể trong công việc

Tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm.

Trong tình yêu Tuổi Thìn cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày mai. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản.Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tranh thủ thời gian buổi tối để làm lành với đối phương đi Tuổi Thìn nhé, đừng khiến người ấy phải khó chịu nữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Tỵ sức khỏe không được tốt

Vận trình của Tuổi Tỵ không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Tuổi Tỵ có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, ngày này Tuổi Tỵ có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Về sức khỏe, Tuổi Tỵ cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

tu-vi-12-con-giap (3)
Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 4/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Ngọ cơ hội rộng mở

Tuổi Ngọ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, Tuổi Ngọ sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Tuổi Ngọ đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến Tuổi Ngọ cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Tuổi Ngọ và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Mùi tài lộc ở mức trung bình

Thời vận của Tuổi Mùi tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Ba này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Tuổi Mùi.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Tuổi Mùi có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Tuổi Mùi nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Thân vận may tài lộc đến

Vận may tài lộc sẽ ghé thăm Tuổi Thân, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản thân Tuổi Thân sẽ tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc sẽ tới trong tương lai gần.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến. Tuổi Thân luôn thể sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã. Tình cảm nếu đặt vào không đúng người mà lại còn không đúng thời điểm thì tổn thương là điều khó tránh khỏi. Tử vi ngày này nhắn nhủ với Tuổi Thân rằng trong chuyện tình duyên, chớ nên vội vàng.

Tình hình sức khỏe của Tuổi Thân ngày này khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc tập luyện thêm nữa, con giáp này nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân. Việc tập luyện sẽ giúp cơ thể của Tuổi Thân thêm phần sung sức, từ đó mà vận trình của bản mệnh cũng được cải thiện theo chiều hướng tốt lên rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Dậu dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi

Tuổi Dậu dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, Tuổi Dậu có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Vận trình tình cảm của Tuổi Dậu trong Thứ Ba này ở mức bình bình. Bản thân và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương. Tình yêu thăng hoa cũng là chất xúc tác tốt để phương trình hóa học dẫn đến thành công diễn ra nhanh hơn đó bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Tuất không cảm thấy thoải mái

Trong công việc Tuổi Tuất không thật sự cảm thấy thoải mái. Tuổi Tuất đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình. 

Trong tình yêu Tuổi Tuất đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Tuổi Tuất làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024: Tuổi Hợi thuận lợi trong công việc kinh doanh

Tuổi Hợi là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Đây là thời điểm Tuổi Hợi nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân. Muốn thành công đều phải trải qua khó khăn và cả cô đơn nữa. Tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của Tuổi Hợi ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt , Tuổi Hợi nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc. 

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Thiên Tuệ

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 14/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 14/6/2024

  11 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2024, Tuổi Tý đau đầu vì tiền bạc, Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/6/2024 qua bài viết này.

 • Cuộc sống Bảo Anh thay đổi thế nào khi mang chức trách một người mẹ?

  Cuộc sống Bảo Anh thay đổi thế nào khi mang chức trách một người mẹ?

  2 ngày trước

  Từ khi có con gái, cuộc sống của ca sĩ Bảo Anh trở nhẹ nhàng, ít ồn ào. Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc, đồng hành cùng công chúa nhỏ của mình.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 13/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 13/6/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/6/2024, Tuổi Sửu công việc thuận lợi, Tuổi Thân tinh thần sa sút. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 12/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 12/6/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024, Tuổi Tý chuyện tình cảm êm đềm, Tuổi Dậu nên tin tưởng bản thân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/6/2024 qua bài viết này.

 • Phương Oanh chia sẻ sau sinh: 'Có những đêm thật dài'

  Phương Oanh chia sẻ sau sinh: 'Có những đêm thật dài'

  3 ngày trước

  Phương Oanh mới đây đã viết dòng tâm trạng giữa đêm khuya. Cô viết: "Có những đêm thật dài" khiến người hâm mộ lo lắng.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 11/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 11/6/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2024, Tuổi Dần tài lộc gõ cửa, Tuổi Hợi gặp rắc rối không đáng có. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/6/2024 qua bài viết này.

 • Bốn đội bóng vào tranh cup Vàng giải VietnamFinance Open lần III - năm 2024

  Bốn đội bóng vào tranh cup Vàng giải VietnamFinance Open lần III - năm 2024

  4 ngày trước

  Sau hai ngày thi đấu, giải bóng đá VietnamFinance Open lần III năm 2024 đã xác định được 4 đội bóng vào tranh cup Vàng.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 10/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 10/6/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2024, Tuổi Dần đón tin vui về tiền bạc, Tuổi Thân đường tình duyên trắc trở. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/6/2024 qua bài viết này.

 • Lịch thi đấu hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 chi tiết nhất

  Lịch thi đấu hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 chi tiết nhất

  5 ngày trước

  Lịch thi đấu các giải thể thao đầy đủ, chi tiết nhất hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 của các giải đấu: Vòng loại World Cup các khu vực, giao hữu bóng đá quốc tế,… và các giải Vô địch quốc gia trên thế giới.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/6/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2024, Tuổi Tỵ có quý nhân trợ giúp, Tuổi Thân chuyện tình cảm không suôn sẻ. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 8/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 8/6/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2024, Tuổi Mão tình cảm không như ý, Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 7/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 7/6/2024

  06 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2024, Tuổi Tỵ công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 6/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 6/6/2024

  05 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2024, Tuổi Sửu được quý nhân trợ giúp, Tuổi Mùi tài lộc gõ cửa. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/6/2024 qua bài viết này.

 • Hot Idol Live Phúc Đạt - Cơ duyên đi đến thành công

  Hot Idol Live Phúc Đạt - Cơ duyên đi đến thành công

  05 Thg 06

  Liên tục góp mặt trên bảng xếp hạng TikTok Live Việt Nam, Võ Văn Đạt với ID Tiktok: phucdat được nhiều người biết đến nhờ những buổi phát sóng thú vị, lối nói chuyện gần gũi. Anh chàng còn nổi tiếng với khả năng ca hát và quay trend biến hình cực kỳ ấn tượng trên Tiktok.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 5/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 5/6/2024

  04 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2024, Tuổi Tý tài lộc tiến triển, Tuổi Thân dễ vướng vào chuyện thị phi. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 5/6/2024 qua bài viết này.

 • Ấn tượng BST 'Hoa trong em' của NTK Châu Loan tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024

  Ấn tượng BST 'Hoa trong em' của NTK Châu Loan tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024

  04 Thg 06

  NTK Châu Loan giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới “Hoa trong em”, lấy cảm hứng từ các loài hoa đặc biệt của Đà Lạt, trong khuôn khổ sự kiện khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024.