Thứ tư, 21/06/2023, 15:13 (GMT+7)

‘Son Show by Giang Thái’ chính thức lên sóng từ ngày 22/06

Thùy Dương (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Tập 1 "Son Show by Giang Thái" chính thức hé lộ khách mời đầu tiên là Top 10 Miss International Queen Vietnam 2023 Mỹm Trần. Trong trailer vừa được công bố, Mỹm Trần đã có những phút trải lòng về quá trình chuyển giới của bản thân.

Giang Thái là gương mặt MC quen thuộc xuất hiện trên HTV và VTV trong thời gian gần đây, sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, cuốn hút. Giang Thái sinh năm 1997, từng ghi dấu ấn qua các cuộc thi như: Én Vàng, The Best Voice Gương Mặt Truyền Hình 2022. "Son Show" là talkshow với nhiều góc độ về ký ức, khoảnh khắc, những hồi ức về những năm tháng tuổi trẻ của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong xã hội.

11687333423.png
MC Giang Thái.

Trải lòng tại "Son Show", Mỹm Trần đã không giấu được cảm xúc khi nhắc về việc mình từng bị trầm cảm và bị gia đình, bạn bè chối bỏ giới tính của mình, thậm chí cô chỉ có thể trải lòng qua những bức tranh mình tự vẽ để giải toả cảm xúc của bản thân.

21687333423.png
MC Giang Thái và khách mời Top 10 Miss International Queen Mỹm Trần.

Với mục tiêu truyền tải thông điệp và câu chuyện hay về phụ nữ, "Son Show by Giang Thái" là một talkshow dành riêng cho phụ nữ. Không chỉ giúp khách mời trải lòng và chia sẻ câu chuyện của mình, mà còn tạo ra sự kết nối giữa khán giả và những câu chuyện đặc biệt của họ từ đó tạo nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ xem chương trình như sự đồng cảm và một lời động viên. Khách mời tiếp theo tại "Son Show", Á hậu Quản Hân đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhìn lại hành trình của bản thân tại Miss Peace Vietnam 2022 và những điều mà bản thân đã làm được khi trở thành Á hậu.

31687333423.jpeg
MC Giang Thái và khách mời Á hậu Quản Hân.

Các khách mời đặc biệt trong "Son Show" đều là những phụ nữ có tầm ảnh hưởng hiện tại với truyền thông như: Người mẫu - doanh nhân Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, Người mẫu Hà Kino, diễn viên Ngô Phương Anh, TOP10 MIQ Mỹm Trần, Á hậu MC Quản Hân.... Từ các ngôi sao giải trí, siêu mẫu đến những nữ lãnh đạo và những người thành công trong công việc của mình. Những câu chuyện và góc nhìn đa dạng này đem lại một trải nghiệm phong phú cho khán giả.

41687333423.jpeg
Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân cũng góp mặt tại "Son Show by Giang Thái".

Nói về tâm huyết khi ra mắt "Son Show", MC Giang Thái cho biết: “Tại "Son Show", Giang Thái không coi bản thân là một người dẫn chương trình - tức là không theo kiểu dẫn dắt nội dung theo đúng kịch bản rập khuôn, máy móc. Mục tiêu của Giang Thái là đi được vào thế giới quan của khách mời. Tức là chúng ta phải là một người kết nối, đủ mở, đủ tỉnh để có thể cảm nhận được những câu chuyện của khách mời mang đến.

51687333423.png
MC Giang Thái – Host chính của “Son Show”.

Cách đặt câu hỏi cũng cần nghệ thuật. Mục đích là để khai thác sâu hơn về thế giới nội tâm chứ không phải nằm theo sườn kịch bản. Câu hỏi đặt ra cần theo trình tự ký ức, hình ảnh xuất hiện trong đầu khách mời. Khi trò chuyện tại show lần này, Giang Thái sẽ cố nói ít đi, gợi mở nhiều hơn để khách mời thoải mái bộc bạch’.

61687333423.jpeg
MC – BTV Thảo Nhi cũng là khách mời đặt biệt tại "Son Show".

"Son Show" cũng đặc biệt chú trọng vào phong cách dẫn chuyện của MC Giang Thái. Với sự thông minh và sâu sắc, cô tạo ra không khí thoải mái và chân thật, tạo điểm nhấn cho từng câu chuyện và cho phép khách mời tỏa sáng trong suốt chương trình. Bằng cách truyền đạt những thông điệp quan trọng, "Son Show" góp phần khơi dậy ý nghĩ và khám phá sự tiềm năng trong mỗi người.

71687333423.png
"Son show by Giang Thái" chính thức được lên sóng.

"Son Show by Giang Thái" là một bước đột phá trong sự nghiệp của MC Giang Thái, đồng thời là một nguồn cảm hứng và niềm hy vọng cho người phụ nữ hiện đại. Với sự kết hợp giữa cảm xúc, truyền cảm hứng và sự chân thực, talkshow này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho khán giả. ‘Son Show’ chính thức lên sóng vào 22.6.2023 trên các nền tảng mạng xã hội.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục