Chủ nhật, 03/12/2023, 05:33 (GMT+7)

Minh Tú chia sẻ hành trình tìm "hạnh phúc" cùng sinh viên Đại học Kinh tế Tp HCM

Hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi giao lưu cùng Minh Tú và chuyên gia tâm lý vào ngày 29/11 vừa qua.

Minh Tu (1)

Minh Tú xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với không khí gần gũi của buổi giao lưu.

Minh Tu (3)

Với chủ đề là "Phúc", buổi toạ đàm xoay quanh định nghĩa hạnh phúc trong thời buổi ngày nay, cũng như quá trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người.

Minh Tu (13)

Chuyên gia tư vấn tâm lý có nhiều kinh nghiệm với những chia sẻ mang tính khoa học đã mang tới cho sinh viên những phương pháp cân bằng cuộc sống rất giá trị. Còn với Minh Tú, cô mang tới chương trình những trải nghiệm thực tế trong hành trình phát triển bản thân, tạo dựng sự nghiệp và thu nhận thành quả.

Minh Tu (18)

Những chia sẻ vừa gần gũi, vừa chân thành của Minh Tú cũng như các khách mời đã tạo nên một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa, đặc biệt có giá trị với các bạn sinh viên.

Minh Tu (22)

Ngoài ra, Minh Tú còn mang tới chương trình những giây phút giao lưu vui vẻ. Sự gần gũi, thân thiện của Minh Tú nhận được nhiều sự yêu mến từ các sinh viên.

Minh Tu (21)

Minh Tú cho biết: "Hành trình lập nghiệp và tìm kiếm hạnh phúc của Minh Tú vốn dĩ không bằng phẳng và nhiều màu hồng, nên giờ đây có dịp chia sẻ với các bạn sinh viên phần nào san sẻ, đồng cảm cùng các bạn trong hành trình của các bạn. Minh Tú thấy vui khi những chia sẻ của mình có giá trị với các bạn...".

Minh Tu (7)

Minh Tú hiện mà một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Hình ảnh của cô xây dựng vừa gần gũi vừa chân thành đã giúp cô có được tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng các bạn trẻ. Cô cũng là gương mặt hoạt động tích cực các phong trào cho sinh viên, cho LGBT cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Ảnh: Windy Nguyễn

Từ khóa:
Cùng chuyên mục