Thứ hai, 14/08/2023, 15:22 (GMT+7)

Joins Pro - chuỗi cửa hàng tự giặt sấy kiểu mới của Masan

Tháng 8 này, cùng với việc khai trương đồng loạt 4 Cửa hàng Tự giặt sấy mới, Joins Pro cũng chính thức ra mắt chương trình khuyến mại “100 ngày giặt sấy miễn phí" chưa từng có, áp dụng tại chuỗi 4 cửa hàng tại khu vực Quận Bình Thạnh và Gò Vấp, TP.HCM, mở ra cơ hội trải nghiệm dịch vụ tự giặt sấy mới lạ và chất lượng cho người tiêu dùng.

Joins Pro Tiepthigiadinh H1
Joins Pro khai trương cửa hàng thứ 4 với vô vàn ưu đãi

Nâng tầm cuộc sống tiện nghi với khả năng giặt sấy dưới 60 phút

Thời tiết mùa mưa ở Sài Gòn thường mang đến khó khăn cho việc giặt giũ, đặc biệt đối với các gia đình trẻ hay những người đi làm ở các đô thị lớn, việc dành thời gian cho công việc hàng ngày này  cũng trở thành một thách thức phổ biến. Chuỗi cửa hàng tự giặt sấy kiểu mới Joins Pro được ra đời để giải quyết những nỗi lo này, đáp ứng được những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. 

Mô hình vốn rất phổ biến ở các quốc gia phát triển và Đông Nam Á này hiện đã được Joins Pro tiên phong ứng dụng tại Việt Nam nhằm mang đến sự hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm cho nhiều gia đình Việt. Quy trình chuẩn chỉ 25 phút cho mỗi lần giặt/sấy là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho các khách hàng bận rộn. 

Joins Pro Tiepthigiadinh H2
Joins Pro được thiết kế hiện đại cùng máy móc công nghệ châu Âu

Chất lượng vượt trội, mở đường cho lối sống nhàn tênh

Công việc giặt giũ tại nhà thường mất nhiều thời gian, công sức và gặp nhiều hạn chế về các vấn đề không gian sống chật chội, không có chỗ phơi các loại đồ có kích thước lớn như chăn mền, ga gối… hay thời tiết không thuận lợi. 

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ Masan, tất cả cửa hàng Joins Pro đều được trang bị thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và được thiết kế hiện đại, tiện lợi. Người tiêu dùng có thể thư giãn tại ghế ngồi ngay trong lúc chờ đợi với wifi và các loại nước uống miễn phí. Cửa hàng được mở 24/7, cho phép khách hàng tự do và chủ động sử dụng mà không gặp trở ngại giờ giấc. 

Joins Pro Tiepthigiadinh H3
Khu vực chờ tại cửa hàng với số lượng bàn ghế đầy đủ và thoải mái

Joins Pro - Tiên phong dẫn đầu xu hướng

Joins Pro hứa hẹn là một bước tiến mới giúp thay đổi thói quen của khách hàng Việt từ giặt - phơi thông thường sang giặt - sấy tiện lợi và tạo nên một xu hướng mới giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Với chương trình khuyến mãi “100 ngày giặt sấy miễn phí”(*) chưa từng có, Joins Pro tạo cơ hội cho mọi người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm dịch vụ tự giặt sấy mới lạ, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

(*) CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "100 NGÀY GIẶT SẤY MIỄN PHÍ"

- Thời gian diễn ra: 100 ngày kể từ ngày 12/8

- Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả khách hàng đến với Joins Pro

- Nội dung chương trình: Tất cả lượt giặt/lượt sấy* sẽ hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần mang đồ cần giặt đến, chọn máy còn trống và sử dụng, giống như đang giặt ở nhà, nhưng với một trải nghiệm nâng cấp hơn với dàn móc móc hiện đại.

Giá niêm yết dịch vụ:

- Dịch vụ tự giặt 9 kg: 30,000 VNĐ/lượt

- Dịch vụ tự giặt 14 kg: 40,000 VNĐ/lượt

- Dịch vụ tự sấy 14 kg: 50,000 VNĐ/lượt

Địa chỉ cửa hàng:

- Cửa hàng 1: 209 Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh 

- Cửa hàng 2: 860/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh 

- Cửa hàng 3: 119 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp

- Cửa hàng 4: 441 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp

Từ khóa: