Thứ sáu, 07/07/2023, 09:37 (GMT+7)

iME Vietnam chính thức lên tiếng về bản đồ đường lưỡi bò

Công ty TNHH Âm nhạc IME (IME Vietnam) chính thức lên tiếng xin lỗi trước sự cố về hình ảnh được lưu truyền trên một số phương tiện truyền thông.

Trong thông cáo báo chí mới nhất, phía BTC IME Vietnam cho biết họ đã làm việc trực tiếp và gửi công văn giải trình lên Sở Văn Hoá và Thể Thao Hà Nội cùng các Bộ ban ngành liên quan về sự việc. Cụ thể:

“Trang website lan truyền hình ảnh là trang website chung liên kết của các văn phòng khu vực tại Châu Á và không phải là website chính thức của công ty Việt Nam (Công ty hiện tại chưa có website chính thức hoạt động đăng ký tên miền tại Việt Nam và chỉ hoạt động trên một số nền tảng mạng xã hội với định danh là IME Vietnam).

Về hình ảnh bị lan truyền, ông Brian Chow, CEO IME Vietnam khẳng định: “IME đã nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam". Cùng với việc bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất, CEO IME cho biết: "Hiện nay, công ty đang nỗ lực hết sức mình và tích cực phối hợp với các cơ quan ban ngành liên quan để hoàn thiện các thủ tục bổ sung chính thức cho chương trình".

blackpink-1688635618969
Nhóm nhạc BlackPink biểu diễn tại Hà Nội đang "gây sốt" cộng đồng mạng những ngày qua.

Trước đó, thông tin nhóm nhạc BlackPink sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại concert Born Pink tại Hà Nội vào ngày 29-30/7 khiến người hâm mộ nhóm nhạc háo hức. Ngày 4/7, Ban tổ chức công khai giá vé và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều khán giả cho rằng giá vé quá đắt, ít quyền lợi so với fan quốc tế.  Tối cùng ngày, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin IME, tên đầy đủ là Ime Entertaiment Group Asia, đơn vị đứng ra tổ chức show BornPink tại Hà Nội là một doanh nghiệp đa quốc gia tại Trung Quốc - được cho là đang ủng hộ "đường lưỡi bò".

Từ khóa: