Thứ hai, 30/01/2023, 08:45 (GMT+7)

Nữ chủ: Hải Đường (Thúy Ngân) “gian díu mập mờ” với tình cũ khiến vợ Khánh (Trương Thế Vinh) nghi ngờ

“Nữ Chủ” tập 5-6 mở ra hành trình đầy gian nan của Hải Đường khi vừa được trả tự do. Lao vào nguy hiểm, bị mẹ con bà Dung hành “lên bờ xuống ruộng” chỉ để lấy lòng tin của gia đình tội phạm

Tiếp nối hai tập trước, ở tập 5-6 Nữ Chủ, Hải Đường (Thúy Ngân) đã chính thức được hoãn thi hành án phạt và trở về gia đình. Tuy nhiên, vừa được thả, Hải Đường đã phải đối mặt ngay với sự quản thúc nghiêm ngặt của Trung tá Vũ (Thanh Thức). Nhiệm vụ đầu tiên của cô chính là tiếp cận gia đình ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông) và trở thành người phụ nữ của ông ta. 

Nữ Chủ

Tuân theo mệnh lệnh, Hải Đường tiếp cận lại bà Dung (Ngọc Lan) thông qua Quân Thái tử (Jun Phạm). Không chỉ bất chấp tính mạng giúp Quân thái tử thắng trong cuộc cá cược trên võ đài, cô còn trực tiếp đề nghị thỏa thuận để mở rộng địa bàn làm việc cho anh. Màn chào sân đầy ấn tượng của Hải Đường đã ghi điểm trong mắt mẹ con bà Dung. 

Nữ Chủ

Hải Đường trở về nhưng tình cảnh gia đình lại không như cô mong muốn, mẹ và em gái vì cuộc sống khó khăn mà sa chân vào con đường lầm lỡ. Khánh – người đàn ông cô yêu thương trước đây cũng đã “biến chất” thành một người máu lạnh. 

Dù là con rể của gia đình tội phạm nhưng khi nhìn thấy Hải Đường cùng bước vào con đường như mình, Khánh đã thật tâm nài nỉ cô hoàn lương. Bản thân anh có thể “vấy bùn” nhưng vẫn mong người yêu cũ sống tử tế, bình yên. Tuy nhiên sự trở lại của Hải Đường liên tục làm Khánh bận tâm, lo lắng. Hành động lạ của anh khiến Ngọc – vợ Khánh cảm thấy dè chừng và cảnh giác. 

Nữ Chủ

Nung nấu ý định trả thù Quân thái tử vì cướp địa bàn, Thông nghe lời mẹ con bà Hà gài bẫy bắt anh và cả Hải Đường. Nhanh nhạy phát hiện ra điểm đáng ngờ, Hải Đường thông báo cho Khánh kế hoạch giải cứu Quân thái tử, bản thân thì một mình chiến đấu với đàn em của Thông và cậu Ba để cứu mẹ. Nhờ Khánh tiếp ứng kịp thời, Hải Đường sống sót và cũng tìm được mẹ tuy nhiên trận chiến này đã làm cô đắc tội với gia đình cậu Ba (NSƯT Hữu Châu). 

Nữ Chủ

Vì giữ lại địa bàn cho Quân thái tử và chuộc lỗi, Hải Đường chấp nhận sự trừng phạt của cậu Ba. Hành động liều mình của cô khiến Trung tá Vũ và các chuyên viên điều tra tức giận. Tuy vậy, may mắn thay Hải Đường vẫn giữ lại được bằng chứng để các chuyên viên tiếp tục điều tra. 

Nữ Chủ

Biết được gia đình tội phạm đang lục đục nội bộ, Hải Đường nhanh trí hiến kế cho mẹ con bà Dung để lấy lòng Cao Thiên. Cô đang ngày một tiếp cận gần hơn với “ông trùm” Cao Thiên nhưng liệu Hải Đường có thực hiện được nhiệm vụ trở thành người tình của ông ta? Hai bà vợ đầy mưu kế của Cao Thiên sẽ dễ dàng để yên cho sự có mặt của Hải Đường sao?

Cùng chuyên mục