Thứ năm, 23/05/2024, 16:00 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 24/5: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay ngày 24/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và dông trên diện rộng, Nam Bộ nắng nóng với nhiệt độ có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết hôm nay 24/5/2024

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày 24/5, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mây, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm).

Dự báo thời tiết, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối nay có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du-bao-thoi-tiet-hom-nay
Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 trên cả nước dễ có mưa rào và dông xuất hiện vào chiều tối và buổi đêm

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay ngày 24/5:

Dự báo thời tiết Hà Nội

Có mây, có lúc có mưa vừa và dông. Gió nhẹ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C, cao nhất 30-32 độ C.

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Có mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 29-32 độ C. 

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Có mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 30-33 độ C.

Dự báo thời tiết từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; riêng vùng ven biển có khả năng xảy ra lốc xoáy. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Dự báo thời tiết từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; riêng vùng ven biển có khả năng xảy ra lốc xoáy. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C; cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Dự báo thời tiết Nam Bộ

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C; cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. 

Cùng chuyên mục