Thứ sáu, 02/12/2022, 11:10 (GMT+7)

Đăng Khôi - Thủy Anh khoe ảnh dự tiệc đầy tháng con trai Lê Hiếu, bé trai trộm vía giống bố như đúc

(Tiepthigiadinh) - Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh rạng rỡ check-in cùng gia đình Lê Hiếu và bà xã doanh nhân Thu Trang. Hai cặp đôi đều tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được hội ngộ trong ngày vui.

Dang Khoi Thuy Anh Tiepthigiadinh H1

Tối ngày 1/12, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh chia sẻ loạt ảnh đến dự tiệc đầy tháng con trai ca sĩ Lê Hiếu. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi quý tử nhà Lê Hiếu xuất hiện trên MXH.

Trong khung hình, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh rạng rỡ check-in cùng gia đình Lê Hiếu và bà xã doanh nhân Thu Trang. Hai cặp đôi đều tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được hội ngộ trong ngày vui. Đặc biệt, ca sĩ Lê Hiếu còn lấy cớ tổ chức sinh nhật sớm cho Đăng Khôi để mời vợ chồng anh qua thăm nhà. Tình cảm thân thiết của gia đình 2 nam ca sĩ nổi tiếng đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Dang Khoi Thuy Anh Tiepthigiadinh H2

Thủy Anh nhận xét con trai Lê Hiếu trộm vía giống ba như đúc và cô không khỏi xúc động khi được vợ chồng giọng ca Ngày Mai Sẽ Khác tiếp đón quá chu đáo. 

Dang Khoi Thuy Anh Tiepthigiadinh H3

“Chúc mừng con trai Neil của ba Lê Hiếu mẹ Trang tròn tháng. Chúc con trai hay ăn chóng lớn, một đời bình an nhé! Trộm vía Neil đẹp trai và giống ba như đúc. Cảm ơn anh Hiếu và Trang đã đón tiếp chu đáo, cả nhà lấy cớ tổ chức sinh nhật sớm cho anh Khôi xúc động quá ạ”, Thủy Anh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Dang Khoi Thuy Anh Tiepthigiadinh H4

Dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen cho tình cảm gắn bó thân thiết của gia đình Đăng Khôi và gia đình Lê Hiếu. “Lớn lên soái ca như bác Khôi với ba Hiếu là nhất nhá con trai”, “Chúc bé hay ăn chóng lớn chơi ngoan khỏe mạnh nha”, “Nhìn ai cũng hạnh phúc quá luôn, chúc mừng gia đình anh chị”, là những lời bình luận của dân mạng dưới bài viết của Thủy Anh. 

Cùng chuyên mục