Thứ ba, 21/02/2023, 09:56 (GMT+7)

Cung hoàng đạo tuần 20/2-26/2: Sư Tử hài lòng về công việc và tiền bạc

PV - t/h (Theo Lịch ngày tốt, Eva.vn)

Theo cung hoàng đạo tuần 20/2-26/2, Sư Tử đạt được kết quả đáng kể trong các dự án mới, có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Điều lưu ý nhất của vận trình tuần này là không nên gượng ép, bạn nên kiên định với quyết định của mình thay vì lung lay do những ý kiến ​​của người khác. 

Công việc: Trong công việc, bạn đã tìm được phương pháp làm việc có hệ thống và hiệu quả, nhờ vậy mà hiệu quả công việc sẽ được cải thiện. Ai đang trong quá trình tìm việc cần nắm bắt một số cơ hội việc làm thêm trước khi tìm được việc chính thức để có thể trang trải cuộc sống cho mình.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Ma Kết khá tốt, bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt về phương diện đầu tư kiếm lời vì vậy hãy chú ý đến thời điểm thu lợi nhuận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tốt đẹp hơn, những Ma Kết độc thân có thể có cơ hội nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ, nhưng dường như bạn vẫn còn e dè trong lòng. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn lãng mạn, bạn có thể tìm cách hẹn hò ở địa điểm mà cả hai đều thích, đời sống tình cảm sẽ đầy bất ngờ.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này đòi hỏi Bảo Bình phải thực sự kiên trì, bạn phải tin rằng những lựa chọn hiện tại của mình là đúng đắn và có ý nghĩa thì mọi nỗ lực lúc này là cần thiết.

cung hoang dao Tiepthigiadinh H1
Bảo Bình phải thực sự kiên trì trong tuần này.

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung sẽ tốt hơn, bạn học được cách suy nghĩ tổng thể, phương pháp làm việc cũng tiến bộ hơn. Ai đang trong quá trình tìm việc sẽ cân nhắc hợp tác với người khác để bắt đầu kinh doanh.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá tốt, bạn sẽ củng cố các khái niệm quản lý tài chính của mình và có thể sẽ nhận được thêm một số lợi nhuận.

Tình cảm: Bảo Bình độc thân sẽ rất muốn tham gia vào các hoạt động hẹn hò khác nhau nhưng bạn cần có lựa chọn phù hợp. Người có đôi có mối quan hệ ổn định với nửa kia, mối quan hệ của bạn cũng được bạn bè xung quanh chúc phúc.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Từ khóa tuần này cho Song Ngư đó là sự chủ động, bất luận ở phương diện nào khi bạn làm chủ tình hình thì bớt đi những lo lắng. Nếu bạn biết mở lời trước thì cơ hội sẽ về tay bạn.

Công việc: Công việc của bạn thời gian này nhìn chung khá tốt, bạn sẵn lòng đảm nhiệm những nhiệm vụ mới và may mắn khi công sức được ghi nhận. Những ai đang tìm việc cũng không cần quá sốt ruột, phải có định hướng xem bạn thích điều gì nhất rồi mới đến những bước tiếp theo.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc không thực sự rực rỡ nhưng có sự ổn định. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc trong những thời điểm quan trọng, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ của gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc trong thời gian này. Nhiều người độc thân có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn bị ấn tượng với ngoại hình của đối phương. Người đang có đôi sẽ lên kế hoạch bàn chuyện cưới xin với nửa kia. Những cặp vợ chồng cũng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc.

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Công việc: Khối lượng công việc của Bạch Dương trong tuần đã được giảm tải, nhờ đó mà bạn có thêm thời gian để lựa chọn lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Người đang trong quá trình tìm việc có thể chọn hướng tìm việc ở một số công ty sáng tạo hoặc văn chương.

Tiền bạc: Vận tài lộc của Bạch Dương khá tốt, thái độ của bạn đối với vấn đề tài chính có thể quá thận trọng, điều này không có lợi cho việc tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bạch Dương độc thân nhìn chung sẽ tốt hơn trong thời gian này, một số người không nghĩ lắm tới chuyện kết đôi vì bạn cảm thấy bản thân chưa chín chắn và ham chơi. Những ai đang có đôi nên giữ sự liên hệ và cho thấy sự gần gũi. Nếu không bạn đang đẩy người ấy ra xa mình rồi đấy.

Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

cung hoang dao Tiepthigiadinh H2
Kim ngưu sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp bất ngờ trong tuần.

Công việc: Vận trình công việc khá tốt, bạn có thể bám sát vị trí, hiểu rõ vai trò của mình trong công việc và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Ai đang trong quá trình tìm việc sẽ thể hiện khả năng của mình trong buổi phỏng vấn, điều này sẽ khiến công ty có cái nhìn khác về bạn.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của bạn khá tốt trong tuần, bạn sẽ thu được một số lợi nhuận bất ngờ từ đầu tư, những dự án mà bạn không mấy lạc quan trước đây sẽ thu về lợi nhuận bất ngờ.

Tình cảm: Đào hoa vượng nhưng Kim Ngưu độc thân có xu hướng phớt lờ những người đang thích bạn và dành thời gian để chìm đắm trong cảm xúc của chính mình. Những Kim Ngưu đã có đôi lúc này rất cần người ấy nói những lời động viên và khẳng định nhiều hơn. Có thể thấy, bạn đang thiếu sự tự tin trong mối quan hệ hiện tại.

Cung Song Tử (21/5 - 22/6)

Tuần này mang tới cơ hội để bạn có thể lĩnh hội các thông tin hay ho xung quanh mình. Đây cũng là lúc bạn có thể trải nghiệm những giá trị mới mẻ trong cuộc sống. 

Công việc: Công việc của Song Tử trong tuần suôn sẻ, không có gì đáng phải lo ngại, thậm chí bạn cảm thấy thoải mái khi đã bớt đi những áp lực. Những ai đang trong quá trình săn việc phải học cách tự tin hơn và thể hiện khả năng của mình khi phỏng vấn xin việc.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của bạn khá tốt, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để tích lũy tài sản, thậm chí còn chuẩn bị mua những món đồ đắt tiền để tự thưởng cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân trong tuần không thực sự như ý, dễ rơi vào tình yêu đơn phương, hoặc đối phương không có cảm xúc tương đồng như bạn trong mối quan hệ này. Với những người có đôi, trong các cuộc đối thoại nên thể hiện sự rõ ràng, tránh việc mập mờ, đưa ra thông tin gây khó hiểu.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo cung hoàng đạo 20 - 26/2/2023, Cự Giải cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong tuần này, cho dù tình huống có như thế nào, khuyên bạn không nên quá khích, bốc đồng.

Công việc: Vận trình công việc của Cự Giải trong tuần khá tốt, áp lực công việc sẽ cao hơn nhưng kết quả thu được sau đó cũng rất đáng để mong chờ. Những Cự Giải đang tìm việc sẽ nhận được sự quan tâm của quý nhân và có được cơ hội thử việc tốt.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Cự Giải trong tuần khá suôn sẻ, dù không có bước tiến lớn nào về mặt tài chính nhưng mức độ tiêu xài trong thời gian này của bạn cũng sẽ giảm đi phần nào.

Tình cảm: Những Cự Giải độc thân may mắn có một đối tượng khác giới bắt chuyện, họ có profile khá ấn tượng và bạn cũng có cảm tình với người ta. Những cặp đôi sẽ có mối quan hệ tương đối suôn sẻ, cả hai đều có thể đầu tư thời gian, công sức để cải thiện mối quan hệ hiện tại.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

cung hoang dao Tiepthigiadinh H2
Tuần này Sư Tử hãy cố gắng luôn giữ nụ cười trên môi và tâm trạng vui vẻ, thoải mái.

Công việc: Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt, bạn đạt được kết quả đáng kể trong các dự án mới, thành tích khả quan sẽ được khẳng định được vị thế của bản thân. Ai đang trong quá trình tìm việc háo hức thử sức với những công việc mới và cũng sẽ nhận được một số cơ hội có ý nghĩa thiết thực.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tuần nhìn chung sẽ tốt, đặc biệt bạn sẽ rất hài lòng với khía cạnh kiếm tiền, có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng và trợ cấp.

Tình cảm: Sư Tử độc thân được dự đoán sẽ có một mối quan hệ lâu dài nếu bạn biết cách thể hiện bản thân vừa phải khi hai người mới quen. Những cặp đôi sẽ bắt đầu thảo luận về một số sự kiện quan trọng cho cuộc đời của mình trong tuần này.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ cảm thấy hài lòng, trân trọng với những gì mình đang có. Chỉ có học cách biết ơn những gì trước mắt thì bạn mới có thể nhận được nhiều hơn.

Công việc: Xử Nữ khá vất vả nhưng bạn có thể làm chủ tình hình, từng bước giải quyết các vấn đề thực tế đang xảy ra trong tuần. Ai đang trong quá trình tìm việc cần được khuyến khích nhiều hơn và bạn đang có xu hướng tự ti với khả năng của bản thân.

Tiền bạc: Tài lộc chỉ bình ổn nhưng trong tuần có vẻ bạn chi tiêu khá nhiều nên cần chú ý kiểm soát mức tiêu xài quá mức của mình.

Tình cảm: Những ai đang độc thân sẽ có vận đào hoa tốt, nên tận dụng cơ hội đang có khi bạn dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp với mình. Người có đôi cảm thấy có sự đồng điệu giữa tâm hồn của hai người. Bạn cũng cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình ở hiện tại.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình thể hiện sự ấm áp, bạn cho thấy một phần tính cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ của mình, điều này sẽ khiến những người xung quanh sẵn sàng ủng hộ quyết định của bạn hơn.  

Công việc: Vận trình công việc của Thiên Bình trong tuần khá tốt, bạn làm việc hiệu quả hơn và có thể hoàn thành đúng hạn những dự án phức tạp, khó khăn. Thiên Bình đang trong quá trình tìm kiếm việc làm cần phải tìm ra vị trí của riêng mình và đừng quá tham vọng.

Tiền bạc: Tài lộc đã khởi sắc với Thiên Bình tuần này, hợp tác với bạn bè sẽ thu được nhiều kết quả khả quan hơn.

Tình cảm: Vận trình của Thiên Bình độc thân khá tốt, nhưng sẽ bị ám ảnh bởi công việc trong tuần và sẽ bị phân tâm khi nghĩ đến việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Người đang yêu đối mặt với tình huống họ gặp nhau ít hơn và có sự ngăn cản do khoảng cách.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Công việc: Những ai đang làm việc công sở cần phải lên kế hoạch tổng thể cho công việc của mình, nếu không sẽ có nguy cơ bị chậm tiến độ. Ai đang trong quá trình tìm việc có thể thiếu dũng khí để thực hiện bước cuối cùng và không thể bước vào công việc mới một cách suôn sẻ.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc lúc này khá tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều quà và được mời ăn tiệc, đây có thể coi là một phần vận may nho nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bọ Cạp độc thân trong tuần nhìn chung sẽ tốt. Những người độc thân  sẽ có cơ hội nối lại tình xưa, hãy tận dụng tốt cơ hội mình đang có nhé. Những cặp đôi thời gian này sẽ suy nghĩ nhiều hơn về những vấn đề thực tế tồn tại giữa hai người và nỗ lực giải quyết chúng. 

Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

cung hoang dao Tiepthigiadinh H4
Nhân Mã làm gì cũng phải cẩn thận để suy nghĩ thận trọng, không nên hành động hấp tấp.

Công việc: Vận trình công việc nhìn chung khá tốt, Nhân Mã đi làm có thể gặp phải một số nút thắt trong công việc, bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài để vượt qua. Ai đang trong quá trình tìm việc có thể phải trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn trước khi tìm được công việc yêu thích.

Tiền bạc: Vận tài lộc của tạm ổn, bạn có vẻ không bị gò bó trong việc mua sắm, có thể sẽ mua vài món đồ giá cao hơn một chút.

Tình cảm: Người độc thân có cảm tình với người khác giới, bạn sẽ chủ động hơn và nỗ lực để đến gần và chiếm cảm tình của người ấy. Người có đôi lúc này sẽ trở nên lý trí hơn trong mối quan hệ và khi bạn quan sát, bạn đã có thể hiểu nửa kia nghĩ gì.

Cùng chuyên mục