Thứ tư, 15/05/2024, 20:25 (GMT+7)

Công ty Yến Sào Việt An khởi công xây dựng nhà máy nước yến và Trung tâm xét nghiệm quy mô lớn

Châu Giang - Công Danh (Tiếp thị & Gia đình)

Sáng 15/5/2024 tại KCN Hiệp Phước, xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển và Thương Mại Quốc Tế Việt An đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy nước yến Thiên Hoàng và Trung tâm xét nghiệm-phân tích-đo lường chất lượng nhằm mở rộng quy mô sản xuất và khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm nước yến chất lượng và an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Capture
Hình ảnh phối cảnh nhà máy và Trung tâm xét nghiệm, phân tích, đo lường chất lượng

Lễ khởi công được diễn ra long trọng với sự tham dự của các khách mời đặc biệt như: ông Đoàn Xuân Minh Hòa - Phó trưởng phòng HC-TC VP UBND TP.HCM, Lãnh đạo của khu công Nghiệp Hiệp Phước, Ban Lãnh đạo của công ty Việt An cùng rất nhiều đối tác, bạn bè đến tham dự.

c
Hình ảnh Ban lãnh đạo công ty Việt An cùng các khách mời chuẩn bị làm lễ động thổ

Cũng trong sự kiện này, bà Nguyễn Thị Thanh Mai - TGĐ Công ty Việt An đã có những chia sẻ về những khó khăn trong ngành yến khi có rất nhiều hàng nhái, hàng giả trên thị trường làm cho người tiêu dùng mất dần niềm tin vào chất lượng. Do đó, công ty Việt An quyết tâm xây dựng thêm nhà máy cùng với Trung Tâm xét nghiệm, phân tích, đo lường chất lượng quy mô lớn để củng cố niềm tin và uy tín cũng như khẳng định thương hiệu yến Thiên Hoàng trên thị trường trong suốt những năm qua.

d
Hình ảnh các khách mời cùng Ban lãnh đạo công ty Việt An trong sự kiện
e
Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - TGĐ Việt An cùng các lãnh đạo, khách mời chụp ảnh lưu niệm

Yến sào được biết đến là tổ của loài chim yến, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng, từng được dùng trong bữa yến tiệc của vua chúa thời phong kiến. Yến có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hạn chế lão hóa, điều hòa khí huyết, bồi bổ lục phủ ngũ tạng, tăng dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể, làm cho trí não minh mẫn, thân thể cường tráng, mắt sáng tai thông, hỗ trợ chữa trị hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết...

f

Sản phẩm Yến sào Thiên Hoàng của công ty Việt An luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Bộ Y Tế, chứng nhận hệ thống quản lý và chế biến HACCP và được chứng nhận hệ thống quản lý ISO 90012008.

Hà Giang

Cùng chuyên mục