Thứ sáu, 17/11/2023, 05:53 (GMT+7)

Bùi Quỳnh Hoa nói gì sau bán kết Miss Universe 2023?

Trước những lời góp ý của khán giả rằng cần tiết chế khi catwalk sau bán kết Miss Universe, đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ bất ngờ.

Hành trình Miss Universe 2023 đang ở những ngày cuối cùng. Hơn 80 người đẹp đã trải qua đêm thi Bán kết với các phần hô tên, trang phục swimsuit và trang phục dạ hội. Đại diện Việt Nam năm nay đã có những phần thi trọn vẹn cũng như giữ tinh thần thoải mái để “bung skill” trên sân khấu. 

Bùi Quỳnh Hoa diện váy ngắn ôm sát, trang điểm đậm cùng điểm nhấn son môi đỏ trong phần thi hô tên. Người đẹp hoàn thành tốt phần thi này với chất giọng vang, nội lực. Sau đó, cô và các thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ bước vào phần thi bikini. Nhìn chung, các thí sinh năm nay đều sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng kỹ năng trình diễn tốt.

bqh1
Bùi Quỳnh Hoa tràn đầy năng lượng ở đêm thi Bán kết Miss Universe.
bqh
Đại diện Việt Nam catwalk mạnh khiến tóc đung đua.

Được gọi tên ở vị trí gần cuối, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện rạng rỡ trong trang phục bikini ánh kim. Người đẹp vẫn chọn màu son đỏ cùng kiểu tóc thẳng. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng nàng hậu nên tiết chế khi catwalk, tránh đi quá mạnh khiến tóc đung đưa cũng như xoay váy nhiều lần gây rối mắt. 

Ở phần thi trang phục dạ hội, Bùi Quỳnh Hoa diện bộ váy mang tên Queen of the Light (Nữ hoàng Ánh sáng) được thiết kế bởi NTK Linh San ở phần trình diễn váy dạ hội. Bộ váy lấy cảm hứng từ loài hoa quỳnh và ánh sáng với sắc trắng tinh khôi, xẻ tà cao tạo điểm nhấn độc đáo. 

Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn nổi bật so với các đối thủ còn lại. Phần thi của đại diện Việt Nam trong đêm thi bán kết được nhận xét còn khá an toàn, thiếu điểm nhấn.

b
Người đẹp hoàn thành phần diễn an toàn, trọn vẹn.

Trong livestream trò chuyện khi vừa thi xong Bán kết, người đẹp sinh năm 1998 đã đọc được những góp ý từ khán giả. Đáp lại, nàng hậu bày tỏ thái độ chân thành lắng nghe và cho biết sẽ khắc phục điểm này trong đêm Chung kết: “Đoạn đầu hất tóc hơi mạnh đúng không? Chung kết Hoa sẽ tiết chế lại”. 

Sau bán kết, các thí sinh sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc diễn ra vào sáng 17/11. Bùi Quỳnh Hoa sẽ trình diễn trang phục dân tộc "Cô Sen" của nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh thực hiện, được lấy cảm hứng từ trang phục hầu đồng trong nghi lễ thờ Mẫu của người Việt.

b1

Trước đó, người đẹp sinh năm 1998 cũng đã trải qua phần thi phỏng vấn kín cùng các giám khảo. Dù không tiết lộ những câu hỏi và màn trả lời trong phần thi này nhưng Bùi Quỳnh Hoa hứa hẹn sẽ cố gắng hơn nữa trong những phần thi quan trọng sắp tới.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục